Thời gian theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn trong thời gian hợp lý giúp các thí sinh tốt nghiệp chưa tốt nghiệp cấp 3 có cơ hội mở rộng việc làm với mức thu nhập khủng.

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là một ngành học hot

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là một ngành học hot

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là một ngành học hot

Kỹ thuật vật lý trị liệu là một ngành khoa học Y tế sức khỏe hỗ trợ liên quan đến kỹ thuật Y học, thực hiện những biện pháp kỹ thuật vật lý ngoài thuốc kháng sinh để điều trị bệnh cho bệnh nhân. Một số phương pháp mà các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu có thể làm như: nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp…Chính vì vậy, để thực hành tốt Kỹ thuật vật lý trị liệu thì các kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường, do đó việc lựa chọn một địa chỉ học tập uy tín rất cần thiết để chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng cho công việc sau này. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo nhóm ngành Y tế hàng đầu cả nước trong khối ngành đào tạo các trường Trung cấp, Cao đẳng. Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên trong nghề, đặc biệt họ luôn lấy cái tâm của người làm y để phục vụ công tác giảng dạy của mình.

Cơ hội việc làm được mở rộng cùng môi trường đào tạo chuyên môn, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các nhà tuyển dụng thì Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sính và phụ huynh cả nước.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Là một ngành học đang nhận được nhiều sự quan tâm nên thời gian đào tạo chuyên ngành này tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng được rất nhiều người muốn ban tuyển sinh của Trường giải đáp. Để các thí sính và phụ huynh không phải đợi lâu hơn nữa, chúng tôi xin cập nhật thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu như sau:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Y Dược và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Y Dược

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ học trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời