Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn khi nào hết hạn và thời gian học trong bao lâu?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tây Sài Gòn năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với mục đích giúp các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn thời gian cụ thể như sau:

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh tăng khá cao do đó Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy với thời gian đào tạo 3 năm.

Thời gian xét tuyển từ ngày 20/04 áp dụng thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước và sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay. Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 kéo dài đến ngày 15/12/2018.

Theo Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động TB&XH thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy như sau:

 • Từ 2 – 3 năm là thời gian đào tạo đối với trình độ Cao đẳng và khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ.
 • Thời gian học lý thuyết và thực hành, thực tập, thí nghiệm phải đảm bảo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.
 • Thời gian khóa học theo tích lũy mô đun hoặc tín chỉ

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Sài GònCao đẳng Y Dược Sài Gòn được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ cụ thể như sau: Kỳ 1 và 2 học các môn đại cương, các kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bao gồm các yêu cầu sau:

Điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có thể tốt nghiệp trước hoặc trong năm 2018).
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo pháp luật
 • Thí sinh đủ sức khỏe để tham gia học tập

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 yêu cầu nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển  Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn mở rộng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao bằng cấp và chuyên môn để phục vụ công việc của các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với những thông tin chi tiết như vậy, các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 sẽ chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để bước vào con đường tri thức.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời