Thông báo học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh với mức học phí thấp nhất so với các trường cùng ngành đào tạo trong năm 2019.

Thông báo học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thông báo học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được coi là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong nước hiện nay. Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh theo học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường cùng ngành đào tạo trong năm 2019. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp với thu nhập bình quân của phụ huynh thí sinh. Dó đó, với mức học phí không phải là cao so với khối ngành Y dược, mọi thí sinh đều có thể theo học và biến giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình trở thành hiện thực. Mức học phí này sẽ được áp dụng cho toàn bộ các ngành đào tạo của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019 cũng như các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình học tập tại trường.

Ngoài ra, để khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt… với các hình thức trao tặng học bổng, miễn giảm học phí… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: Hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng; Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường… Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình học tập.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh đầu vào năm 2019 theo những thay đổi trong hình thức xét tuyển 2019 của Bộ bằng cách xét học bạ THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Do đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe để học tập là có thể theo học tại Nhà trường. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 với các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Để theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuyển bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng địa chỉ Nhà trường quy định ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời