Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy tại TP.HCM với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng

Ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng

Ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng

Bác sĩ là người chịu trách nhiệm chính trong việc điều trị cho bệnh nhân nhưng đằng sau họ là cả quá trình giúp đỡ, trợ giúp đắc lực của người Điều dưỡng viên. Trong hoạt động chung của toàn ngành Y tế, ngành Điều dưỡng đóng vai trò không thể thiếu, công việc của người Điều dưỡng viên mặc dù không quá vất vả nhưng cũng chẳng hề đơn giản, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì họ phải đánh đổi rất nhiều thứ như thanh xuân, thời gian và công sức.

Để tạo nên thành công của toàn ngành Y tế thì không thể nào không kể đến sự đóng góp quan trọng và tích cực của người Điều dưỡng viên. Ở bệnh viện, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc và nhận y lệnh từ bác sĩ để có hướng chăm sóc và điều trị tích cực nhất cho bệnh nhân, người Điều dưỡng không chỉ phải sử dụng kiến thức chuyên môn được đào tạo (Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học…) mà còn phải vận dụng sự tinh tế, khéo léo của mình sao cho phù hợp với môi trường, tư tưởng, tình cảm của bệnh nhân, động viên bệnh nhân lạc quan chữa bệnh.

Bác sĩ sẽ không thể nào hoàn thành công việc nếu thiếu đi vai trò của người Điều dưỡng

Bác sĩ sẽ không thể nào hoàn thành công việc nếu thiếu đi vai trò của người Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng của các bạn trẻ hiện nay là rất lớn bởi đây là ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm trong nước, ngoài nước cho người học. Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, thời gian đào tạo là 3 năm.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo và đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời