Thông báo tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu Sài Gòn 2018

Cập nhật những yêu cầu học tập của thí sinh và các nhà tuyển dụng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu cho các thí sinh trên phạm vi cả nước.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu Sài Gòn 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu Sài Gòn 2018

Học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được coi là bước đi đầu tiên với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS yêu thích ngành vật lý trị liệu cùng các cơ hội việc làm chuyên ngành này cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định, theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu là một hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi hiện nay các ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi ngày càng đem alij nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh theo học.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Trước khi làm hồ sơ Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các đối tượng theo học cần đảm bảo được đầy đủ những điều kiện xét tuyển của Bộ LĐTB&XH, thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018 cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Do đó, nhà trường cũng mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc, vì thế cơ hội được học tập đối với những thí sinh đảm bảo được điều kiện trên là rất lớn.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Tùy theo từng đối tượng theo học Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn mà Nhà trường sẽ có thời gian học tương ứng, phù hợp với xuất phát điểm của mỗi thí sinh mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 được phân chia như sau:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn.

Ưu điểm khi theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hiện nay được xem là ngành có bước phát triển vượt bậc của Y học hiện đại và nó không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành này ở Việt Nam đang trong tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung kịp thời. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Trung cấp nói riêng và các ngành Y Dược nói chung được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Bởi những lý do sau đây.

 • Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo nắm vững lý thuyết, nâng cao kỹ năng tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Ưu điểm khi theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ưu điểm khi theo học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Hiện nay theo ban tuyển sinh nhà trường, hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, các thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh và chờ phản hồi từ phía Nhà trường.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Trả lời