Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, điều kiện xét tuyển tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Kỹ thuật viên xét nghiệm là người đưa ra tình trạng bệnh nhân giúp bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Do đó, ngành Xét nghiệm có vai trò hết sức quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Đây cũng chính là lý do mà nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Tp. HCM chính thức tổ chức tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với những thông tin cơ bản sau:

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo pháp luật Việt Nam quy định.

Thời gian đào tạo:

Ngoài điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo là tiêu chí mà nhiều thí sinh quan tâm để chuẩn bị cho con đường tri thức sắp tới. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dựa trên bằng cấp mà thí sinh đã có trước đó. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng…. với thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Báo chí, Kinh tế, Sư phạm, Công nghệ thông tin… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Muốn trở thành những học viên năm 2018 của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì các thí sinh phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên được dẫn dắt bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng phương châm kết hợp đào tạo lý thuyết và thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường đầu tiên trong cả nước có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường cho sinh viên học tập cũng như thực hành. Giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và thực hành tốt nhất.

Không cần quá nhiều điều kiện như trên, chắc hẳn các thí sinh đã có sự lựa chọn cho mình và Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là điểm đặt chân đầu tiên cho con đường tri thức sắp tới.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời