Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 học ngoài giờ hành chính, phù hợp với đối tượng sinh viên vừa học vừa làm.

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhận thấy được nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của ngành Điều dưỡng ở cả trong và ngoài nước nên nhiều thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở ra nhiều hướng phát triển hơn cho bản thân trong tương lai. Hiểu được nguyện vọng học tập của các bạn thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ đào tạo Văn bằng 2 trên toàn quốc đối với những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Cơ khí, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Du lịch…Ngoài ra, để có thể trở thành sinh viên tại trường thí sinh còn cần phải có sức khỏe tốt cũng như là công dân tốt và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng đối tượng thí sinh, sinh viên sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước hoặc đăng ký Liên thông Đại học Y Dược nếu như có nhu cầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng bị rào cản bởi thời gian làm và học. Trong năm 2018, nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 với thời gian học vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp các bạn thí sinh hoàn toàn căn chia thời gian biểu của bản thân sao cho phù hợp nhất.

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên thu nhận được, ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng , Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn các lớp khác đào tạo ngoài giờ hành chính như Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…đa dạng ngành nghề và hệ đào tạo cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Y dược lựa chọn khi theo học tại trường. Vì thế, các thí sinh chỉ cần lựa chọn ngành nghề theo khả năng của mình và đăng ký theo học sao cho phù hợp nhất.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng  để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương).
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản photo đã công chứng bằng Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản photo đã công chứng giấy khai sinh (có công chứng của địa phương).
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 sau khi chuẩn bị xong thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại môi trường tốt cho bản thân.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời