Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn có thể làm những công việc gì?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh tùy thuộc vào năng lực bản thân và sở thích mà có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau trong phạm vi Luật định.

Công việc của nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp

Công việc của nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, ngành Hộ sinh đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, chính vì thế mà sinh viên theo học ngành Hộ sinh nói chung, Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc làm ưng ý với mức thu nhập xứng đáng với năng lực bỏ ra. Với chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có thể thực hiện các công việc theo đúng chuyên môn với mức lương xứng đáng.

Công việc của nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp

Các nữ hộ sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn có thể làm việc tại các Bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các trạm y tế xã…với công việc chính là chăm sóc sức khỏe bà mẹ mang thai, tư vấn trước sinh và sau sinh cho thai phụ, đồng thời tiếp tục theo dõi và phát hiện những vấn đề bất thường trên cơ thể mẹ mang thai để sớm đưa ra phương pháp xử lý thích hợp nhất. Ngoài ra, người Hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi các ca chuyển dạ và chăm sóc những sức khỏe thai phụ sau khi sinh. Chia sẻ, động viên thai phụ để có một ca chuyển dạ an toàn. Trong các cơ sở y tế, người Hộ sinh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa sản chuẩn bị dụng cụ để thực hiện các ca đỡ đẻ. Trong cộng đồng xã hội thì người Hộ sinh còn có nhiệm vụ tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hướng dẫn sản phụ cho con bú, theo dõi và chăm sóc mẹ và bé trong thời gian nằm viện. Vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa theo sự phân công.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2018

Đứng trước những cơ hội việc làm với mức thu nhập cao và nguồn nhân lực bị thiếu, đã có nhiều thí sinh băn khoăn không biết có nên theo học Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn hay không? Nhưng các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cho rằng:  Hộ sinh đóng một vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé,  trong bối cảnh dân số ngày càng tăng, số trẻ em chào đời ngày càng nhiều như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản càng được người dân quan tâm. Do đó nhu cầu nguồn lực tốt nghiệp chuyên ngành này ở thời điểm nào cũng dễ tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Cập nhật được điều đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy với cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3, có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao, đồng thời có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Y Dược ở các cấp bậc cao hơn. Ngoài đào tạo Trung cấp Hộ sinh thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo các ngành Trung cấp Dược, Traung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học.

Theo học Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm

Theo học Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018,bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

 Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời