Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ chính quy năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu của cả nước. Năm 2018, nhà trường xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với điều kiện chỉ cần dựa vào tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ngoài những thông tin cần thiết mà thí sinh quan tâm hàng đầu như: điều kiện, học phí, hồ sơ….thì thời gian đào tạo học viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cũng là một tiêu chí quan trọng. Do đó, nhà trường chính thức thông báo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT với thời gian đào tạo là 03 năm. Bên cạnh đó, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Giá trị bằng cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao theo quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra trước đó.

Hình thức xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau đây:

  • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn .
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thời gian tuyển sinh:

Nhà trường xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Để có thể trở thành những học viên tương lai của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các thí sinh cần chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất về tri thức cũng như sức khỏe và việc đầu tiên đó là hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu chung của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước đó).
  • Bản photo có công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay).
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6 chụp trong 6 tháng gần đây và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có các chương trình đào tạo Y Dược khác như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Y, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng……đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên.

Hy vọng với những thông tin chi tiết như vậy, các thí sinh có thể cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển, trở thành những học viên ưu tú của Cao đẳng Y Dược Tp. HCM năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời