Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 có khó không?

Bằng hình thức xét tuyển đúng theo quy chế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 với điều kiện tuyển sinh cơ bản.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Dài Gòn năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược hàng đầu trên cả nước, Nhà trường có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của đông đảo sinh viên. Nối tiếp những thành công trong các mùa tuyển sinh trước, năm 2019 ban tuyển sinh Trường thông báo xét tuyển các chuyên ngành: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn…. trên phạm vi cả nước.

Với những ưu thế nổi trội trong những năm gần đây ngành Y Dược vẫn khẳng định được sức hút đối với đông đảo thí sinh, trong đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng chính quy năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là: Đỗ tốt nghiệp THPT. Khi thí sinh đảm bảo được tiêu chí này và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ thì có thể chắc chắn cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo Y Dược chất lượng

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đầu tư xây dựng Bệnh viện thực hành riêng giúp sinh viên có môi trường thực hành tốt nhất. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đảm bảo cung cấp những nhân viên y tế chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược. Năm 2019, mô hình đào tạo chuẩn Viện – Trường được vận dụng triệt để. Theo đó, đây được xem là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Vì mục tiêu cuối cùng là sinh viên ra trường có việc làm cùng mức thu nhập tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại, chất lượng giảng viên mà còn chú trọng rèn luyện Y đức cho các thầy thuốc tương lai. Học theo mô hình giảm tối đa giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp tại các cơ sở y tế. Đó cũng chính là cơ sở để sinh viên học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin thực hành chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh đơn giản, môi trường học tập chất lượng, học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn tiết kiệm hiện là những lợi thế khiến nhiều bạn trẻ đăng ký học chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng chính quy năm 2019. Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần và các tháng trong năm. Vì thế khi đã có kết quả tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể tham gia xét tuyển ngay để gia tăng cơ hội nhập học.

Trả lời