Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2018.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, ngành Nha khoa được mọi người nhắc đến khá nhiều bởi nhu cầu chăm sóc và làm đẹp răng miệng tăng cao. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành này đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức. Để đáp ứng được nhu cầu của xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 với điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín không chỉ riêng ngành Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấp mà còn nhiều ngành khác.

Khi theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sẽ tận tình hướng dẫn các học viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo liên tục được cải tiến và theo kịp xu thế phát triển của thời đại giúp sinh viên có kiến thức sâu rộng cùng kỹ năng tay nghề cao.

Để trở thành học viên Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS, sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án.

Điều kiện xét tuyển Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấp

Điều kiện xét tuyển Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấp

Điều kiện xét tuyển này cũng được áp dụng với hệ Trung cấp Y học Cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Trung cấp…nên các thí sinh có thể dễ dàng trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấp, học viên được cấp bằng chính quy và có thể học lên Liên thông Cao đẳng, Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2018

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo thời gian đào tạo tùy thuộc vào bằng cấp mà sinh viên đó đã có trước đó, thời gian học cụ thể như sau:

 • Với những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp THCS với thời gian đào tạo 3 năm
 • Đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng vì một lý do nào đó không đỗ tốt nghiệp THPT với thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT với thời gian đào tạo 2 năm
 • Những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe với thời gian đào tạo 12 tháng
 • Những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên như: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ…. với thời gian đào tạo 10 tháng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để trở thành học viên Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấpTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ sau:

 • 02 bản sao công chứng học bạ THPT hoặc THCS
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc
 • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất, mặt sau ảnh có ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của người học.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, thí sinh hãy gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời