Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Với thời gian đào tạo linh động phù hợp với nhiều đối tượng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trong thời buổi hiện nay, ngành Dược mang lại cơ hội việc làm rất lớn tuy nhiên tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường không tìm được việc làm phù hợp lại rất cao, do đó rất nhiều bạn trẻ dù đã có một tấm bằng Đại Học, Cao đẳng vẫn lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như thu nhập cho bản thân.

Biết được nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược Tp.HCM chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với thời gian đào tạo linh hoạt vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần phù hợp với nhiều đối tượng vừa học vừa làm.

Cùng với việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy định tuyển sinh, các thí sinh phải có một tấm bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam là có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo ngắn hạn sẽ giúp các học viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng ra trường và có thể xin việc làm ở tất cả các nhà thuốc, trung tâm y tế…với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy của mình.

  • 18 tháng là thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..)
  • 20 tháng là thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Sư phạm, hệ thống thông tin, báo chí…)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng kèm theo).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu)
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, sốđiện thoại của người học để Nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để có thể trở thành những học viên sáng giá của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời