Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tuyển sinh trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cơ sở TPHCM năm 2021 trên cả nước, góp phần mang đến cơ hội học tập cho thí sinh.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tuyển sinh trên cả nước

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín 2021

Thực hiện theo tôn chỉ mục đích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cho mình chương trình đào tạo gắn liền thực tế, kết hợp song song với việc cập nhật các tin tức chuyên ngành nóng hổi, đưa vào chương trình học một cách phù hợp và nhanh nhất, giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức chuyên ngành bản thân đang học, tránh nguy cơ tụt lùi.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, phong phú,… mang đến những bài học bổ ích, cái nhìn chủ quan và khách quan giúp sinh viên mở rộng tầm mặt, rút kinh nghiệm cho bản thân, từ đó giảm thiểu được những sai lầm không đáng có.

Đồng thời, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên học tập.

Là một trong những đơn vị đề cao tính thực tiễn, cập nhật nhanh nhạy xu thế của xã hội cũng như chú trọng trong quản lý và đào tạo nguồn nhân lực tương lai chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường mà thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước cùng thông tin cơ bản.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cụ thể như sau:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng: 3 năm.
  • Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Từ ngày 1/1/2021.

Với những thí sinh đảm bảo các quy định về đầu vào, các em lúc này chỉ cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đồng thời, tất cả thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com