Trang chủ Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng

Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn học Thứ 7 & Chủ nhật hoặc buổi tối

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023, thời gian học buổi tối hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật dành cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn có đam mê muốn học tại TPHCM , Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
  • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.
Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).
THÍ SINH ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO VB2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM

CỞ SỞ 1: QUẬN BÌNH THẠNH Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 6295 6295 - 09 6295 6295 CƠ SỞ 2: QUẬN BÌNH TÂN Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0799.913.913 - 0788.913.913

Bài Viết Xem Nhiều