Trang chủ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn học Thứ 7 & Chủ nhật hoặc buổi tối

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng TPHCM năm 2024, thời gian học buổi tối hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật dành cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng tại TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn có đam mê muốn học tại TPHCM , Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
  • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.
Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Tuyển sinh Cao đẳng VLTL-PHCN đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng TPHCM

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).
THÍ SINH ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO VB2 CAO ĐẲNG VLTL-PHCN TPHCM

CỞ SỞ 1: QUẬN BÌNH THẠNH Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 6295 6295 - 09 6295 6295 CƠ SỞ 2: QUẬN BÌNH TÂN Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0799.913.913 - 0788.913.913

Bài Viết Xem Nhiều