Bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa học sang Điều dưỡng có được không?

Nhiều ứng viên có bằng Y sĩ muốn đăng ký chuyển đổi sang chương trình Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu công việc. Vậy Bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa học sang Cao đẳng Điều dưỡng có được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi đó.

<center><em>Bằng Y sĩ đa khoa học sang Cao đẳng Điều dưỡng có được không?</em></center>

Bằng Y sĩ đa khoa học sang Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh muốn chuyển đổi từ Y sĩ sang Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa theo các điều kiện sau:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy 02 năm.
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh là công dân Việt Nam, tốt nghiệp bậc THPT và có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành học Y sĩ đa khoa. Thí sinh cũng phải có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không đang trong thời gian thi hành án.
  • Thời gian học: Đào tạo trong 24 tháng, học ngoài giờ hành chính vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Sinh viên tốt nghiệp tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ. Thí sinh đủ điều kiện có thể xin cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh với phạm vi hoạt động chuyên môn ngành điều dưỡng theo quy định của Bộ hoặc tiếp tục liên thông đại học (nếu có nhu cầu và đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh hiện hành).

Với việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh đã nêu, các thí sinh đã có bằng Y sĩ hoàn toàn có thể đăng ký học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2023. Bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp theo quy định của Bộ, đồng thời các thí sinh cũng sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề để đáp ứng yêu cầu công việc trong tương lai.

<center><em>Yêu cầu về hồ sơ Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023</em></center>

Yêu cầu về hồ sơ Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Yêu cầu hồ sơ đăng xét tuyển từ Y sĩ đa khoa học sang Cao đẳng Điều dưỡng

Để đăng ký học từ Y sĩ đa khoa sang Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký học hệ chính quy 02 năm theo các yêu cầu sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu Nhà trường năm 2023.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa (02 bản sao công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp tương đương (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bằng cấp 3) ( 02 bản sao công chứng).
  • Căn cước công dân (02 bản photo công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh (02 bản photo công chứng).
  • Bản công chứng sổ hộ khẩu (02 bản photo công chứng).
  • 02: ảnh 3×4 và 02: ảnh 4×6 (chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc, không quá thời gian 06 tháng).

Trong năm 2023, Trường còn tổ chức tuyển sinh cho các ngành học như: Cao đẳng Dược, Vật lý trị liệu và PHCN và Xét nghiệm Y học, Hộ sinh. Đồng thời, các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy sinh viên có thể tùy chọn ngành và hệ học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Thí sinh để nộp nộp hồ sơ đăng ký vào bất kỳ ngày nào trong tuần, trong giờ hành chính tại địa chỉ của trường.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp</em></center>

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296