Bằng tốt nghiệp BTVH có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021?

Bằng tốt nghiệp BTVH có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 hay không? Điều kiện xét tuyển được quy định như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hiện có khá nhiều thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 nhưng lo lắng không biết tốt nghiệp bổ túc văn hóa (BTVH) có đủ điều kiện theo học?

Đây không phải là câu hỏi mới nhưng không cũ bởi việc tìm kiếm các thông tin chính xác qua từng năm không phải là điều dễ dàng, nhất là khi quy chế tuyển sinh mỗi năm một khác. Theo đó để giúp các thí sinh nắm rõ quy chế, cũng như an tâm, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời cụ thể như sau:

Bằng tốt nghiệp BTVH có được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021?

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như kế hoạch đào tạo của Nhà trường trong năm học mới. Cụ thể, năm nay Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH.

Điều đó có nghĩa những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp BTVH hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 trên cũng được áp dụng đối với các ngành đào tạo Y Dược hệ chính quy trong năm học 2020 – 2021 như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đơn giản thì đây chính cơ hội để tất cả thí sinh thích ngành học này có thể đăng ký.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với mô hình chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đào tạo chuyên sâu về thực hành theo mô hình Viện – Trường, xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện do nhà trường liên kết giúp nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, không dừng ở việc truyền đạt những kiến thức chuẩn, đội ngũ giảng viên của Nhà trường còn liên tục cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới giúp sinh viên nắm bắt kịp thời các kỹ thuật chuyên ngành đang áp dụng, tránh tình trạng bị thụt lùi so với thời đại.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị ngay hồ sơ, điền đầy đủ thông tin mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 và nhanh chóng gửi về về văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh các ngành Y Dược trong năm học mới. Thí sinh cần chuẩn bị ngay hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo mẫu với đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 sau khi chuẩn bị xong, thí sinh có thể gửi ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về một trong những địa chỉ văn phòng tuyển sinh tại:

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.