Thí sinh điểm thi khối A,B từ 18 điểm được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển và miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm thí sinh điểm khối A,B theo điểm thi THPT hoặc xét học bạ lớp 12 từ 18 điểm trở lên.

<center><em>Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022</em></center>

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Với hiện trạng biến đổi khí hậu, các loại virus vi khuẩn lại gặp điều kiện cũng biến đổi theo dẫn đến sự phát triển của hàng ngàn loại virus mới. Vậy nên việc thăm  khám chữa bệnh sẽ không thể thiếu hình thức xét nghiệm liên quan. Điều này khiến cho ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Công việc trong ngành nghề này khá đa dạng, do đó những sinh viên theo học ngành này sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp và mức lương khá hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Khi theo học hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ trang bị được những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu trong ngành nghề, rèn luyện thêm được những kỹ năng mềm,… Nhằm giúp sinh viên sau khi rời khỏi ghế giảng đường sẽ tự tin hơn khi thực hiện những công việc do cấp trên giao phó mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hệ chính quy 3 năm

Thí sinh tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy 3 năm trong năm 2022 chỉ đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển sau là có cơ hội tham gia học tập:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2021).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển đầu vào tiến hành tham gia xác nhận nhập học tại Trường sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và học tập trong thời gian là 3 năm.

Kết thúc khóa học hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa học đủ điều kiện xét tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Từ đây, các bạn có thể tham gia ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng tương ứng, thi vào công chức hoặc tiếp tục tham gia học liên thông lên ĐH cấp bậc cao hơn.

Có thể thấy, quy trình xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản; đồng thời còn mang đến cho học viên theo học nhiều cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Chính sách ưu đãi giáo dục Miễn 100% học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022:

Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 02/08/2022 đến hết ngày 15/09/2022 đi sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn 100% học phí năm 2022 nếu học sinh đạt từ 18 điểm trở lên theo Tổ hợp 3 môn khối A; B theo điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc xét học bạ lớp 12.

Hình thức tham gia xét tuyển quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với những thí sinh yêu thích và có nguyện vọng tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể tiến hành đăng ký xét tuyển theo một trong những cách sau:

Cách 1: ĐĂNG KÝ Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mẫu hồ sơ xét tuyển năm 2022:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.
  • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo nhập học.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp ngay và trực tiếp thì có thể liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể bên dưới để được hỗ trợ!