Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Nếu còn băn khoăn vì chưa tìm ra địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ngay để đăng kí học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM cần những gì?

Tại sao nên học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Ngành Dược được nhiều thí sinh quan tâm bởi những cơ hội nghề nghiệp mang tiềm năng phát triển lớn do lĩnh vực này mang lại.

Dược sĩ không phải chịu sự bó hẹp bản thân bởi công việc bán thuốc đôi khi là nhàm chán trong các nhà thuốc, quầy thuốc, họ hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác. Khác với hình ảnh đứng quầy mà bạn hay bắt gặp, họ có thể làm công việc giới thiệu sản phẩm Dược – Trình dược viên của những công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm, hoặc họ làm công nhân trong Nhà máy sản xuất, trực tiếp làm ra một viên thuốc chất lượng. Nếu không, Dược sĩ có thể trở thành Giảng viên Y Dược, giảng dạy trong các trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược.

Sớm nhận ra những thuận lợi ấy, việc đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhằm hướng đến những thế hệ Dược sĩ có hành trang vững chắc, toàn diện về cả kiến thức, kĩ năng, thái độ. Với chương trình học có hơn 65% giờ học thực hành, thí nghiệm, các bạn có thể rèn luyện nhiều phẩm chất quan trọng để chuẩn bị là những người chăm sóc sức khỏe nhân dân chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các bạn còn được trang bị nhiều kỹ năng để trở nên linh hoạt, năng động, dễ dàng thích nghi với môi trường mới của nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Nhờ thiết kế chương trình học hợp lý mà nhiều khóa sinh viên học Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Dược, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược đều thành công, các bạn đã nhanh chóng có được vi trí việc làm mong muốn.

Vì thế, nếu bạn yêu thích nghề Dược sĩ nhưng chưa biết học ở đâu để đảm bảo tương lai, hãy nộp hồ sơ ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đảm bảo những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM học ngoài giờ hành chính

Không phải ai cũng tìm thấy được nghề nghiệp gắn bó trong tương lai của mình một cách dễ dàng. Đến với nghề Dược sĩ, bên cạnh những người may mắn đã tìm thấy con đường để thành công, có người lại bỏ lỡ cơ hội để học ngành Dược.

Đó cũng là lý do Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần như một lối thoát dành cho họ.

Năm 2018, Nhà trường đã lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ nhanh chóng, gọn nhẹ dành cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ yêu cầu như sau:

• Phiếu đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì, yêu cầu được dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

• Thời gian học 18 tháng đối với thí sinh có 1 bằng ĐH hoặc CĐ của 1 ngành nhóm Y Dược
  • 20 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ của ngành ngoài nhóm này.

Để nộp hồ sơ về cho Nhà trường, đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn 3 cách:

Cách 1: Đăng kí trực tuyến dễ dàng với link: ( bấm vào đây )

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tới Văn phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Cách 3: Các bạn gửi chuyển phát nhanh tất cả những hồ sơ trên về địa chỉ Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM