Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính năm 2023

Thí sinh quan tâm đến lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 từ trình độ trung cấp chuyển nghiệp học lên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

<center><em>Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính năm 2023</em></center>

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính năm 2023

Theo như quy định của chuẩn hóa của Bộ Y tế đối với những cơ sở Y tế tư nhân hoặc là trực thuộc nhà nước sẽ chỉ được phép tuyển dụng những cử nhân và cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên.

Đặc biệt là nhằm đẩy mạnh về chất lượng của ngành Y nhà nước, đồng thời đáp ứng được nhu cầu thăm khám bệnh của người dân trong xã hội hiện đại ngày càng phát triển.

Chính điều này thí sinh là những KTV xét nghiệm Y học trình độ trung cấp chuyên nghiệp quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 là sự lựa chọn đúng đắn, tạo tiền đề mở rộng cơ hội để phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật bằng hình thức xét tuyển với các điều kiện yêu cầu thí sinh xét tuyển đảm bảo cụ thể như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp Xét nghiệm trình độ trung cấp chuyên nghiệp;

– Thí sinh yêu cầu có sơ yếu lí lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt và ổn định khi theo học tại Trường;

– Thí sinh yêu cầu không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Năm 2023, các thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên và có nhu cầu tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất!

Nhà trường nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển tại hệ liên thông cũng như các hệ khác bắt đầu từ ngày 01/01/2023.

Ngoài hệ liên thông Nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng/Đại học trở lên ngành học bất kỳ có nguyện vọng học sang ngành Xét nghiệm.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng</em></center>

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023

Hệ đào tạo liên thông trung cấp lên cao đẳng cùng ngành tại trường Cao đẳng Dược xét học bạ tại TPHCM được đào tạo trong thời gian 15 tháng (tương đương 3 học kỳ). Thí sinh trúng tuyển được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp sau khi đảm bảo được tiêu chí đầu ra theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng cấp có đủ điều kiện đi xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế, xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc học Liên thông lên trình độ Đại học tại bất kỳ các trường có thông báo tuyển sinh và đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của các trường đưa ra.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển đơn giản, thuận tiện và thời gian đào tạo rút ngắn thì yêu cầu về hồ sơ xét tuyển cũng được đơn giản hoá, chỉ cần đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển:

• 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ đến Hotline và địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định:

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.