Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở TPHCM, các lớp học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình này xét tuyển với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành bất kỳ.

<center><em>Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần</em></center>
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Với sự phát triển của kinh tế, quan tâm đến vấn đề sức khỏe ngày càng được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là do ảnh hưởng của các đợt dịch bệnh, khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng thuốc tăng cao. Do đó, ngành Dược trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với các bạn trẻ, mang đến cơ hội việc làm đa dạng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể phát triển sự nghiệp tại các Công ty dược phẩm, hệ thống phân phối thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc, hoặc quầy thuốc.

Trước những triển vọng việc làm rộng lớn trong ngành Dược, nhiều người, ngay cả những người đã có văn bằng thứ nhất trong lĩnh vực khác, đang có xu hướng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Họ không chỉ mong muốn nắm vững kiến thức trong lĩnh vực sức khỏe mà còn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định và thu nhập cao trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay.

Thông tin về chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM quy định

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về việc tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Chương trình này sẽ diễn ra ngoài giờ hành chính và các thông tin cụ thể về tuyển sinh như sau:

• Hình thức và điều kiện tuyển sinh:

Trường sẽ tuyển sinh thông qua xét tuyển thẳng, miễn thi với điều kiện chất lượng đầu vào. Thí sinh cần đáp ứng điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào (ví dụ: Kế toán tài chính, Cử nhân Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Cao đẳng Xét nghiệm) từ một trường thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân.

• Thời gian đào tạo:

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định kéo dài trong 20 tháng (bao gồm 4 học kỳ chính).

Khi hoàn tất chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, sinh viên sau khi tích lũy đủ số tín chỉ và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Bằng này có giá trị sử dụng trên toàn quốc và đủ điều kiện cho sinh viên nếu muốn tiếp tục học lên Đại học Y Dược thông qua quy chế tuyển sinh Liên thông.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học T7, Chủ nhật

Lịch học đã được sắp xếp vào khung giờ ngoài giờ hành chính, cụ thể là các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin về điều kiện, hình thức tuyển sinh và lịch học này cũng áp dụng cho một số chuyên ngành khác trong hệ Văn bằng 2 Cao đẳng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Xét nghiệm.

Do đó, các ứng viên chỉ cần đáp ứng các điều kiện đầu vào theo thông báo từ Phòng tuyển sinh  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được nhận vào trường.

<center><em>Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM</em></center>
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị

Để nộp hồ sơ vào chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở nên thuận lợi và nhanh chóng:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong bất kỳ chuyên ngành nào (02 bản sao – đã công chứng).
  • Bảng điểm/Sổ học tập từ cấp học tương đương (02 bản sao – đã công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (Bằng cấp 3) (02 bản sao – đã công chứng).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận từ UBND địa phương) (02 bản sao – đã công chứng).
  • Thẻ CMND hoặc CCCD (02 bản sao – đã công chứng).
  • Bản sao Sổ hộ khẩu (02 bản sao – đã công chứng).
  • Ảnh thẻ: 34 + 23 (02 ảnh cho mỗi kích thước).
  • Giấy khám sức khỏe bản chính.

Hồ sơ nhập học được tiếp nhận trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo mẫu và gửi đến địa chỉ cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.