Tham khảo chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ tìm hiểu chương trình đào tạo cũng như quy chế tuyển sinh Đại học/Cao đẳng với mong muốn học tập ngay khi đủ điều kiện.

Điều dưỡng đang là ngành có số lượng thí sinh tuyển sinh lớn

Điều dưỡng có tên tiếng Anh là Nursing. Đây là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và chấn thương; thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Với sứ mệnh cao cả, ngành Điều dưỡng đang có sức hút cực lớn tại các trường Y Dược trên cả nước với số lượng hồ sơ tuyển sinh Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng không ngừng tăng theo thời gian.

Tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Các thí sinh tham khảo khung chương trình đào tạo và các môn học chuyên ngành Điều dưỡng trong bảng dưới đây.

chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đang được thí sinh và phụ huynh không ngừng tin tưởng và lựa chọn trong những năm gần đây. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng phấn đấu của toàn cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường vì sự nghiệp sản sinh những cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có y đức và có trách nhiệm với công việc bản thân đang làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số ít trường áp dụng mô hình Viện – Trường, bám sát thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Sinh viên sẽ được trải nghiệm với bệnh nhân thật, môi trường làm việc thật để có những bài học, kinh nghiệm thực tế.

Năm 2021, Nhà trường tuyển thẳng các bạn đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH. Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021 Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về một trong những địa chỉ sau:

• VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com