Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo kiến thức và kỹ năng gì cho sinh viên?

143

Hiện nay, nhiều người đã bắt đầu đăng ký tham gia lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hy vọng mở ra cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, một số người có thắc mắc về nội dung học của chương trình này, liệu nó sẽ dạy gì cho sinh viên.

<center><Em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong 20 tháng, học thứ 7 và chủ nhật</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong 20 tháng, học thứ 7 và chủ nhật

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo kiến thức và kỹ năng gì cho sinh viên?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một chương trình chuyên về lĩnh vực dược học, tập trung đào tạo kiến thức và kỹ năng quan trọng cho công việc trong ngành dược. Sinh viên tham gia khóa học này sẽ có cơ hội học về các lĩnh vực sau:

 • Kiến thức về Dược học: Đây bao gồm các kiến thức cơ bản về dược phẩm như loại thuốc, cách sử dụng, tác dụng phụ, tương tác thuốc, quy trình sản xuất và bảo quản thuốc.
 • Pháp luật và quản lý dược phẩm: Sinh viên sẽ hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến dược phẩm, quy trình đăng ký và kiểm định sản phẩm dược phẩm.
 • Kỹ năng giao tiếp và tư vấn: Trong ngành dược, kỹ năng giao tiếp và tư vấn là quan trọng để tương tác với bệnh nhân hoặc khách hàng một cách hiệu quả.
 • Kỹ năng làm việc trong môi trường y tế: Đây bao gồm quy tắc vệ sinh, an toàn lao động và xử lý sự cố liên quan đến sản phẩm dược phẩm.
 • Kiến thức về bệnh học cơ bản: Để hiểu rõ hơn về cách thuốc tác động lên cơ thể, sinh viên sẽ được giới thiệu kiến thức cơ bản về bệnh lý và cơ chế hoạt động của các loại bệnh.
 • Kỹ năng nghiên cứu và đánh giá thông tin y tế: Sinh viên sẽ học cách tìm kiếm, đánh giá và sử dụng thông tin y tế một cách chính xác.
 • Kiến thức về quản trị và kinh doanh dược phẩm: Khóa học cũng cung cấp kiến thức về quản lý kho, quảng cáo và tiếp thị sản phẩm dược phẩm.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực dược học và liên quan đến sản phẩm dược phẩm.

<center><em>Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc</em></center>
Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng cao?

Có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và bạn đang muốn tìm một ngôi trường đáng tin cậy và đạt chất lượng cao? Đúng với xu hướng hiện nay, việc tìm kiếm một ngôi trường phù hợp không khó khăn, nhưng việc chọn lựa một trường đủ uy tín và phù hợp với ngân sách cá nhân lại không phải chuyện dễ dàng.

Trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn đáng xem xét. Trường tự hào về sự dẫn đầu trong việc đào tạo các khối ngành thuộc lĩnh vực Sức khỏe nói chung và Dược nói riêng. Nhà trường đã và đang cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng cho sinh viên.

Hiện tại, Trường có chương trình giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và đã mở rộng hệ thống cơ sở vật chất ở nhiều tỉnh thành như Yên Bái, Hà Nội, và TPHCM. Đội ngũ giảng viên tại trường bao gồm những người giỏi, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý.

Đặc biệt, học phí cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết lập theo quy định của Bộ, đảm bảo không tạo áp lực tài chính cho sinh viên trong quá trình học tập.

Ngoài chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường còn cung cấp các chương trình đào tạo khác như Cao đẳng Dược chính quy 2 năm, Cao đẳng Dược chính quy 3 năm, và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, cùng với nhiều khối ngành khác.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể đăng ký tại: ĐĂNG KÝ

Hoặc liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
 • Cơ sở Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Cơ sở Hà Nội: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913