Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 đối tượng đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, lớp học ngoài hành chính tại TPHCM.

<center><em>Xét tuyển Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023, cấp bằng chính quy</em></center>

Xét tuyển Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023, cấp bằng chính quy

Năm 2023, nhu cầu về liên thông cao đẳng và đại học trong các ngành y tế đang tăng mạnh để đáp ứng yêu cầu về bằng cấp của nhân viên y tế, theo các quy định chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế do Bộ Y tế đưa ra. Trong số các ngành này, ngành Điều dưỡng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt, vì đó là ngành có lực lượng lao động chiếm tỷ lệ cao nhất và không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đã trở thành một trong những ngành học phổ biến nhất, với sự quy tụ đông đảo thí sinh đăng ký theo học. Việc tiến xa hơn trong việc học không chỉ giúp cá nhân có cơ hội nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn đảm bảo rằng họ sẽ nhận được một bằng cấp được công nhận và chuẩn hóa. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn hơn cho những người theo đuổi ngành này.

Thông tin lớp Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh 2023 dành cho đối tượng có bằng Trung cấp y sĩ đa khoa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đào tạo một đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường lao động trong lĩnh vực y tế, đồng thời đảm bảo rằng người bệnh được chăm sóc bởi những Điều dưỡng viên có trình độ cao. Để thực hiện cam kết này, trường đã phát triển một chương trình đào tạo cơ bản và chi tiết, tuân thủ mọi quy định và hướng dẫn từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Theo đó, học viên đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn có cơ hội tiếp tục học lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với điều kiện sau đây cần được tuân theo:

Thí sinh đăng ký lớp Cao đẳng Điều dưỡng cần đã tốt nghiệp cấp 3 (có bằng THPT) và đã hoàn thành khóa học Trung cấp Y Dược thuộc nhóm sức khỏe (khác với ngành Điều dưỡng).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển phải bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân, không vi phạm pháp luật, và có tình trạng sức khỏe ổn định để có thể tham gia học theo lịch trình quy định.

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy 2 năm của ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Y Dược Pasteur kéo dài trong 24 tháng. Lịch học được xác định cố định vào sáng và chiều Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần. Quy trình tuyển sinh khá đơn giản, vì vậy thí sinh có nhu cầu học lên Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký thông tin và nộp hồ sơ ngay từ hôm nay. Đội ngũ cán bộ tuyển sinh sẽ hướng dẫn quá trình nhập học một cách nhanh chóng. Điều này cung cấp cơ hội cho học viên nâng cao trình độ chuyên môn theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế, đồng thời theo kịp xu hướng phát triển.

<center><em>Mở lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm học thứ 7, chủ nhật</em></center>

Mở lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm học thứ 7, chủ nhật

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm

Năm 2023, đối với việc đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chương trình chính quy kéo dài 2 năm, hồ sơ đăng ký cần bao gồm các thông tin và tài liệu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển y dược năm 2022 theo quy định;
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương ứng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3;
  • Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân; Giấy khai sinh;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản chính)
  • Ảnh thẻ 3×4 và ảnh thẻ 2×3: mỗi loại 02 ảnh.

Theo hướng dẫn từ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh đã tốt nghiệp với bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa và muốn tham gia vào khóa học Cao đẳng Điều dưỡng, lớp học ngoại giờ, có thể đăng ký bằng cách truy cập trang web tuyển sinh của trường tại mục XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau khi điền thông tin đăng ký vào Form một cách thành công, đội ngũ cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ để xác nhận và hướng dẫn về các thủ tục hồ sơ nhập học thông qua ứng dụng Zalo.

• Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.