Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút nhiều thí sinh muốn chuyển ngành. Vậy, chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Với tiềm năng việc làm và sự phát triển của ngành xét nghiệm trong thời đại kinh tế toàn cầu hiện nay, việc chuyển hướng ngành nghề đến lĩnh vực sức khỏe và xét nghiệm y học là một quyết định thông minh cho các bạn trẻ.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm các lớp ngoài giờ hành chính. Khóa học với thời gian đào tạo 20 tháng, thời gian linh hoạt giúp thí sinh học không ảnh hưởng đến công việc.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết tuyển sinh hinh thức miễn thi đầu vào cho tất cả các đối tượng thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề và tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Tốt nghiệp THPT và có bằng chuyên môn tốt nghiệp ở nhóm ngành Cao đẳng trở lên. (VD: Cao đẳng Điều dưỡng, Công nghệ sinh học, Kế toán,…)

Không có tiền án/hình sự, nộp hồ sơ đăng ký với lý lịch rõ ràng và đầy đủ.

Sức khỏe ổn định để học tập đúng thời gian tại trường.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 20 tháng (tương đương 4 học kỳ chính). Chương trình được điều chỉnh linh hoạt theo thực tế ngành nghề, đảm bảo sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực xét nghiệm để sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp cho những sinh viên hoàn thành yêu cầu trong kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa.

Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong các cơ sở y tế. Trong quá trình làm việc, họ thực hiện các nhiệm vụ chính như sau:

Hướng dẫn và chuẩn bị bệnh nhân cho quá trình lấy mẫu bệnh phẩm.

Điều chế thuốc thử sử dụng trong quá trình kiểm nghiệm.

Thực hiện kỹ thuật xét nghiệm một cách chính xác, đảm bảo quy trình kiểm tra chính xác.

Thống kê và lưu trữ kết quả xét nghiệm.

Phân tích kết quả xét nghiệm để cung cấp thông tin hỗ trợ cho cán bộ y tế hoặc bác sĩ trong việc đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

<center><em>Địa chỉ học Cao đẳng xét nghiệm uy tín, chất lượng</em></center>
Địa chỉ học Cao đẳng xét nghiệm uy tín, chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Hiện nay, TP.HCM có nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và Y Dược nói chung. Tuy nhiên, việc tìm địa chỉ đáng tin cậy không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn phổ biến với sự uy tín vượt trội và khung giờ linh hoạt cho lớp học Văn bằng 2.

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại trường này được học từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng chuẩn quốc tế, tạo điều kiện tốt cho việc học và thực hành. Đây là nơi giúp các bạn trẻ theo đuổi ước mơ trở thành những kỹ thuật viên xét nghiệm y học chuyên nghiệp.

Để biết thông tin chi tiết và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm vui lòng liên hệ:

• Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.