Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2018 uy tín nhất TPHCM

1915

Học Trung cấp Dược là một lựa chọn đúng đắn cho những ai mong muốn có được tương lai ổn định và cơ hội phát triển bản thân.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

 

Tại sao nên học ngành Dược?

Dược học là lĩnh vực có tầm quan trọng đặc biệt đối với cuộc sống. Chỉ nói đến thuốc – một sản phẩm phổ biến của ngành Dược cũng đủ để thấy mức độ ảnh hưởng của ngành này. Từ xưa, thuốc đã được con người sử dụng để chữa bệnh, một số nhà khá giả còn sử dụng Dược phẩm để phục vụ làm đẹp. Ngày nay, những sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng đã được mọi người sử dụng phổ biến để cải thiện và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Trước đây, người làm công việc liên quan đến Dược được gọi là những người thầy thuốc. Tuy nhiên, đối với cuộc sống hiện đại, người ta đã thay thế bằng tên gọi Dược sĩ. Tốt nghiệp ngành Dược tại những trường Đại học hay Cao đẳng Y Dược.

Dược sĩ không chỉ bán thuốc trong những quầy thuốc, nhà thuốc của Bệnh viện, Phòng khám tư, Trạm xá,… mà còn có thể phát triển nghề nghiệp với vai trò là Trình dược viên, Chuyên viên kiểm nghiệm Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm, Công nhân nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng,… Hiện nay, mức thu nhập đối với một Trình dược viên có thể lên tới 22 triệu đồng / 1 tháng.

Có thể nói, tốt nghiệp ngành Dược không chỉ giúp bạn có thể nâng cao vị thế bản thân khi được xã hội coi trọng mà còn tăng thêm cơ hội được mở rộng lĩnh vực nghề nghiệp. Khởi đầu tương lai với việc học Trung cấp Dược là một lựa chọn đúng đắn với những ai mong muốn được hòa nhập vào môi trường là việc năng động.

Học Trung cấp Dược học ở đâu TP.HCM chất lượng?

Theo kết quả của những khảo sát về việc đăng kí ngành học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã ghi nhận những con số ấn tượng về lượng thí sinh đăng kí xét tuyển. Nhận thấy nhu cầu học Dược hệ Trung cấp tăng cao, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã mở lớp đào tạo những khóa học Trung cấp Dược sĩ vào các tối trong tuần và thứ 7, chủ nhật theo nguyện vọng của sinh viên.

Nên học Trung cấp Dược TP.HCM ở đâu?Nên học Trung cấp Dược TP.HCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thành lập được hơn 10 năm, với truyền thống đào tạo các ngành thuộc nhóm Sức khỏe, bao gồm Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Răng – Hàm – Mặt, Y sĩ y học cổ truyền,… Ngoài hệ Trung cấp Dược, thí sinh có cơ hội học thêm Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,….

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược mỗi năm của nhà trường đều trở thành những Trình dược viên, Dược sĩ, Chuyên viên kiểm nghiệm Dược,… giỏi y lý, giàu y thuật, sáng y đức, hoàn thành tốt sứ mệnh chữa bệnh cứu người từ xa xưa. Thành quả ấy có được nhờ sự nỗ lực cải thiện chương trình học của sinh viên Dược của nhà trường. Theo đó, các bạn sẽ được đào tạo theo mô hình viện – trường kết hợp.

Thêm vào đó, trong quá trình học, thời gian thực hành và thực tế lâm sàng chiếm đến hơn 60% số tiết học. Vì vậy, sinh viên ra trường đều có được những hành trang vững chắc để làm tốt công việc.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018 cần gì?

  • Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên ghi đầy đủ thông tin (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phiếu đăng kí học Trung cấp Dược theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM quy định.
  • Ảnh 2×3 (01 ảnh) + 3×4 (04 ảnh), mặt sau ghi những thông tin về họ và tên và ngày sinh bỏ vào 01 phong bì (Bên ngoài ghi rõ thông tin người nhận: họ tên, địa chỉ, số điện thoại).
  • Bản sao (công chứng) các loại: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, Bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao (công chứng) các loại: giấy khai sinh + chứng minh nhân dân của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Các bạn thí sinh có thể liên hệ nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913