Điều kiện áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020

1184

Ngành Cao đẳng Dược hứa hẹn bùng nổ năm 2020 với những lợi thế nghề nghiệp hấp dẫn hiện tại và tương lai. Để theo học, bạn cần nắm chắc những tiêu chí về điều kiện theo quy định của trường đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại địa chỉ uy tín

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là ngôi trường nằm trong số ít trường Cao đẳng được Bộ LĐTB&XH tin tưởng, giao phó trọng trách đào tạo cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao. Thương hiệu của Nhà trường hiện đang phủ sóng trên khắp cả nước, mở ra cơ hội học tập tại ngôi trường uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Xét về chất lượng đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tiên phong trong việc cập nhật xu hướng đào tạo mới, không ngừng thay đổi, bám sát nhu cầu thực tiễn, yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể đào tạo sinh viên tốt nhất, đảm bảo tay nghề, kỹ năng nghiệp vụ.

Xét về đội ngũ giảng viên: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi hội tụ của rất nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước. Họ đều là cử nhân Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… Với ngọn lửa truyền đam mê, họ sẽ mang tới những bài học bổ ích, đầy tính thực tiễn với những kinh nghiệm được rút ra từ những lần trải nghiệm.

Với lẽ đó, nếu mong muốn trở thành những Dược sĩ giỏi tay nghề thì việc rèn luyện từ những ngôi trường đào tạo đúng chuyên ngành, được Bộ tin tưởng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm bởi lẽ việc đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào thì bản thân các thí sinh mới có cơ hội trúng tuyển. Vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo chương trình học không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi thí sinh đã đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược trên có thể gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi nhận được hồ sơ cũng như đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi thông báo sớm nhất đến thí sinh.

Hiện Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

 

 

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913