Hồ sơ Cao đẳng Dược yêu cầu những gì?

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược tưởng chừng như đơn giản như thực tế không dễ dàng như bạn tưởng nếu không tìm hiểu kỹ quy định tuyển sinh của trường đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện hồ sơ ngay hôm nay

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay đã và đang tạo dựng thương hiệu vững chắc, là địa chỉ tin cậy học tập các khối ngành Y Dược.

Nhà trường luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, dẫn đầu xu hướng về chương trình giảng dạy, nhận thức mong muốn, yêu cầu từ các nhà tuyển dụng, từ đó xây dựng chương trình đào tạo phù hợp bên cạnh yếu tố đảm bảo quy định về chất lượng của Bộ LĐTB&XH. Mặt khác, ban lãnh đạo Nhà trường không quên mở ra những chính sách tốt nhất giúp sinh viên (đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập) có thể theo học dễ dàng và tốt nhất trước, trong và sau khi tốt nghiệp.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) bên cạnh các ngành nghề khác như:

• Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ để gửi về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Năm 2020 quy định hồ sơ Cao đẳng Dược như thế nào?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn cho các bạn trẻ yêu thích nhóm ngành Sức khỏe. Đặc biệt với những bạn đã xác định mục tiêu theo học ngành gì thì có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh ngay từ bây giờ.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Chẳng hạn với thí sinh mong muốn học ngành Dược cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Căn cứ theo hồ sơ thì có thể thấy rằng, đối tượng được phép tuyển sinh đối với ngành học này là đã tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa cơ hội học ngành Cao đẳng Dược đối với tất cả thí sinh năm nay là rất lớn. Đây cũng là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Ngoài điều kiện tốt nghiệp THPT, thí sinh còn cần đảm bảo có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc thông qua đường bưu điện. Đồng thời bạn cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức.

Hiện Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com