Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 xu hướng tất yếu của thời đại

330

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là yêu cầu cấp bách đối với điều dưỡng viên hệ trung cấp chuyên nghiệp. Vừa nâng cao với giá trị bằng cấp vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về nguồn nhân chất lượng tại các cơ sở y tế.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 xu hướng tất yếu của thời đại</em></center>

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 xu hướng tất yếu của thời đại

Xu hướng học liên thông của sinh viên trung cấp chuyên nghiệp

Học liên thông là một xu thế tất yếu hiện nay dành cho những đối tượng tốt nghiệp trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy tiếp tục học lênđại học. Sinh viên trình độ trung cấp có nhu cầu học liên thông lên bậc cao hơn để bổ sung kiến thức chuyên ngành nâng cao tay nghề tạo tiền đề cho cho cơ hội có cơ hội thăng chức sau này.

Bên cạnh đó, Điều dưỡng hiện nay trong hệ thông ngành Y tế dẫn đang khẳng định được quan trọng của mình. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng được chú trọng. Điều dưỡng viên họ là những người có nhiệm vụ trong công tác theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục sức khỏe của bệnh nhân.

Vì vậy theo đó, các Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và dày dặn về  kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng nổi trội về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Theo đó thí sinh hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Trường. Để nắm được thông tin về điều kiện xét tuyển và hướng dẫn hồ sơ hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn cùng xem qua nội dung thông tin sau đây:

<center><em>Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023</em></center>

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 theo hình thức xét tuyển hồ sơ, yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được điều kiện đơn giản sau đây

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng;
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
 • Không vi phạm pháp luật;
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ khóa học.

Khóa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định thời gian là 15 tháng và tương đương với 03 học kỳ. Lịch học được xếp thuận lợi vào thời gian ngoài giờ hành chính cụ thể là vào Thứ 7 và Chủ nhật

Tại hệ liên thông ngoài ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác: Cao đẳng Dược, Cao dẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh cùng với Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển đã nêu ở trên là hoàn toàn có thể tham gia theo học tập tại trường ngày từ hôm nay.

<center><em>Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn vị đào tạo chất lượng nổi trội</em></center>

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn vị đào tạo chất lượng nổi trội

Mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Để đăng ký xét tuyển thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu quy định năm 2023 và đến nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển yêu cầu cần có 02 bản photo công chứng với nội dung cụ thể về giấy tờ cụ thể:

 • Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp;
 • Bằng tốt nghiệp THPT;
 • Bản sao Giấy khai sinh;
 • Chứng minh thư nhân dân công chứng;
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3;
 • Sổ hộ khẩu có công chứng;
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Ngoài hình thức TRỰC TIẾP thí sinh cũng có thể đăng kí TRỰC TUYẾN tại website của nhà trường. Theo đó với thí sinh truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường và tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn, để được cập nhật liên hệ hỗ trợ nhé!

Thí sinh có những thắc mắc cần được giải đáp trực tiếp về thông tin tuyển sinh và đào tạo có thể chủ động liên hệ về hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913