Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược các lớp ngoài giờ hành chính năm 2023

Thí sinh quan tâm đến các lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 học ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

<center><em>Liên thông Cao đẳng Dược các lớp ngoài giờ hành chính năm 2023</em></center>

Liên thông Cao đẳng Dược các lớp ngoài giờ hành chính năm 2023

Dược sĩ trình độ trung cấp học Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để có được tấm bằng Cao đẳng Dược tạo tiền đề cho sự phát triển của các cơ hội mới trong công việc.

Để đáp ứng nhu cầu vừa học, vừa làm thuận tiện cho đối tượng Dược sĩ trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và mở lớp học ngoài giờ hành chính.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược các lớp ngoài giờ hành chính năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật bằng hình thức xét tuyển với các điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào như sau:

– Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành Dược.

– Thí sinh phải có sơ yếu lí lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt và ổn định khi theo học tại Trường.

– Thí sinh phải thuộc đối tượng không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Năm 2023, Nhà trường nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển tại hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược bắt đầu từ ngày 01/01/2023, các thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên và có nhu cầu học tập, mong muốn trở thành tân sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông tại Nhà trường có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất!

Tại hệ liên thông ngoài ngành Dược Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,….

<center><em>Tìm hiểu giấy tờ đăng ký tham gia học Cao đẳng Dược hệ liên thông</em></center>

Tìm hiểu giấy tờ đăng ký tham gia học Cao đẳng Dược hệ liên thông

Học Liên thông Cao đẳng Dược học trong bao lâu, có được liên thông Đại học không?

Hệ đào tạo liên thông trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong thời gian 15 tháng (tương đương 3 học kỳ). Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế và được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, đủ điều kiện đi xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế, xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc học Liên thông lên Đại học Dược tại bất kỳ các trường có thông báo tuyển sinh.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn thì yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cũng được đơn giản hoá, chỉ cần đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển:

• 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Mọi thông tin thắc mắc về danh sách các trường cao đẳng dược xét học bạ, thí sinh có thể liên hệ đến Hotline và địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.