Năm 2022, Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học ngày T7 – Chủ nhật

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ trung cấp đúng Dược, thời gian đào tạo ngắn hạn học vào thứ 7 và chủ nhật.

<center><em>Mở khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học T7 & CN</em></center>

Mở khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học T7 & CN

Nguồn nhân lực Dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược hiện nay còn hạn chế rất nhiều cả về số lượng lẫn chất lượng, do số lượng Dược sĩ vẫn đang chiếm đa số là trình độ trung cấp. Thực hiện yêu cầu về việc chuẩn hóa nhân lực ngành y tế, hiện nay nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở khóa Cao đẳng Dược hệ liên thông tại TPHCM năm 2022 như sau.

Năm 2022, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Năm 2022 để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện theo quy định là là: có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH, đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược, có sức khỏe đảm bảo.

Thời gian đào tạo: thí sinh học liên thông từ trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chuyên ngành Dược chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện công lập hoặc tư nhân, các nhà thuốc, các công ty sản xuất phân phối dược phẩm,… đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ y tế.

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 khóa đào tạo cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học khóa liên thông được sắp xếp vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

<center><em>Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022</em></center>

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Cách đăng khóa học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp ngày T7 & CN năm 2022

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, những thí sinh còn ở xa trường và với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất để các thí sinh có thể đăng ký tham gia các khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường cho phép thí sinh đăng xét tuyển theo nhiều cách thức khác nhau. Thí sinh có thể lựa chọn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo cuối tuần tùy thuộc điều kiện bản thân như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống Website Nhà trường: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và trực tiếp nộp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi thông qua chuyển phát nhanh/gửi grab,…đến phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về các hệ đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM trong giờ hành chính các ngày trong tuần.