Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2022

704

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin mẫu chuẩn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 đến thí sinh có nguyện vọng tham gia học.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường rút ngắn để các học viên Trung cấp có thể sớm sở hữu được tấm bằng Cao đẳng đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y theo thông tư 26, 27 của Bộ. Mặc khác, trên thị trường hiện nay ngành Dược có tốc độ tăng trưởng và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhất là trong thời điểm con người chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe nhu cầu sử dụng thuốc ngày một tăng. Để phục vụ tốt cho các dịch vụ bảo vệ sức khỏe được chất lượng thì các học viên Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là quyết định thông minh cho con đường sự nghiệp sau này.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mẫu chuẩn năm 2022

Một trong số ít đơn vị đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có thể nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với minh chứng hàng năm đào tạo ra lượng lớn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng vững chuyên môn cho hệ thống ngành Y được Bộ Y tế, Bộ Lao động TBXH cũng như các doanh nghiệp công ty Dược phẩm nhà tuyển dụng đánh giá khá cao.

Với hơn 13 năm phát triển thương hiệu và khẳng định vị trí đứng trong top các trường đào tạo Y Dược, đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh sự tin tưởng lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở Vật chất hiện đại, dụng cụ, phòng thực hành đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế giúp học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết chỉ dẫn giúp các học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tay nghề vững. Tiếp tục những thành công, Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 mở rộng phạm vi tuyển sinh cả nước.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2022 mẫu chuẩn được quy định với các loại giấy tờ hồ sơ mỗi loại 02 bản photo công chứng hợp lệ trong vòng 6 tháng trở lại, cụ thể:

  • Bằng TN Trung học phổ thông (Cấp 3)/BTVH.
  • Bằng + bảng điểm chương trình đào tạo Trung cấp chuyên ngành Dược.
  • Ảnh kích thước 3*4 và  2*3 mặt sau điền họ tên, nơi sinh, ngày sinh.
  • Bản giấy khai sinh;
  • Bản CM Nhân dân hoặc CC Công dân.
  • Bản sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 tại TPHCM bằng những cách nào?

Chường trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 áp dụng cho đối tượng người học có bằng TN Trung cấp Dược. Vậy nên, sau khi đáp ứng được điều kiện và hoàn tất bộ hồ sơ chuẩn theo hướng dẫn thí sinh có thể chọn lựa một trong hai cách thức đăng ký để nộp hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Cách thức ĐK 1: Đến trực tiếp VPTS nhà trường đăng ký thông tin để được tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển nhập học.
  • Cách thức ĐK 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, thời đại công nghệ 4.0 đường truyền mạng kết nối ổn định thí sinh có thể thao tác nhanh chóng với một vài Click chuột tại đường link: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN là bạn đã có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh mà không phải mất nhiều thời gian đến trực tiếp Nhà trường.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thông tin thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi đến số Hotline hoặc địa chỉ bên dưới.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913