Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lớp Thứ 7 – CN tháng 10/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh và mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều cho người vừa học vừa làm có kiện thuận lợi tham gia chuẩn hóa bằng cấp.

<center><em>Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 CN tại TP.HCM</em></center>

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 CN tại TP.HCM

Ngành Điều dưỡng hiện nay trong hệ thống Y tế đang dần trở thành ngành quan trọng. Xã hội ngày càng phát triển vì thế mà nhu cầu chăm sóc về sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

Hiện nay học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều người quan tâm và có mong muốn theo học nhằm mở rộng thêm kiến thức và những kỹ năng chuyên nghiệp hơn về nghề nghiệp. Đặc biệt những người theo học ngành học này khi tham gia chuẩn hóa bằng cấp từ trung cấp lên bậc cao hơn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khá đa dạng và cả cơ hội thăng tiến hơn trong ngành.

Thông tin tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 10/2022

– Tuyển sinh trên toàn quốc;

– Chuyên ngành đào tạo: Điều Dưỡng;

– Đào tạo tập trung cấp bằng chính quy;

– Thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật;

– Đối tượng tuyển sinh (tốt nghiệp trung cấp trong khối ngành chăm sóc sức khỏe)

– Thời gian đào tạo:

• Thời gian Đào tạo 15 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành liên thông (VD: Điều Dưỡng trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng…).
  • Thời gian Đào tạo 24 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khác nhóm ngành liên thông (VD: Trung cấp Y sĩ đa khoa,…học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng…)

<center><em>Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học hai ngày cuối tuần</em></center>

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học hai ngày cuối tuần

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đầu vào ngành Điều dưỡng hệ liên thông

• 01 Phiếu ĐKXT  theo mẫu năm 2022 (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao công chứng: Trung cấp nhóm ngành sức khỏe
  • 02 bản sao công chứng: Bảng điểm trung cấp ngành tương đương;
  • Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu và Căn cước công dân (mỗi loại 02 bản có công chứng);
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh và chụp không quá 06 tháng, mặt sau điền Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
    );
  • Giấy khám sức khỏe HS – SV (01 bản gốc, không quá 06 tháng trở lại đây);

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh:

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

• Cơ sở Bình Thạnh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: 0799.913.913 – 0788.913.913

Xem thêm thông tin tại: https://truongcaodangyduocsaigon.edu.vn/