Tìm địa chỉ đào tạo chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

1437

Nhu cầu tuyển dụng tăng cao đã đem đến những cơ hội vàng nghề nghiệp dành cho ai mong muốn trở thành Dược sĩ. Tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đã trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Địa chỉ ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng?

Địa chỉ ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng?

Ngành Dược và nghề Dược sĩ có vai trò và nhiệm vụ gì?

Từ xưa đến nay, ngành Dược được đánh giá là có vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Một trong những sản phẩm của ngành này mang lại đó là thuốc, thực phẩm chức năng đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống con người. Không chỉ ảnh hưởng về sức khỏe mà còn cả kinh tế.

Ngày nay, nhiều hãng thuốc đang có sự cạnh tranh với nhau đã thúc đẩy sự phát triển chất lượng cuộc sống. Nhìn chung, ngành Dược cũng như các lĩnh vực Y tế khác đều có nhiệm vụ tạo ra những sản phẩm để phục vụ việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Dược sĩ là những người làm các công tác ngành Dược hoặc các công việc liên quan, không chỉ là nghề bán thuốc như lâu nay mọi người vẫn hay quan niệm. Tùy thuộc vào năng lực mà Dược sĩ có thể làm việc ở các Nhà thuốc, Quầy thuốc hoặc làm Trình dược viên của các công ty Dược phẩm, công nhân Nhà máy Dược phẩm, các viện nghiên cứu, văn phòng quản lý Dược, Kiểm nghiệm viên ngành Dược ở phòng kiểm nghiệm,….

Cơ hội việc làm của nghề Dược sĩ là vô cùng lớn, đa dạng và thu nhập họ nhận lại với ngành nghề này cũng không hề nhỏ. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mong muốn có một tương lai tốt đẹp, ổn định và phát triển.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược thế nào là chất lượng?

Việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sĩ rất được quan tâm, bởi khi được học ở cơ sở đào tạo chất lượng, người học sẽ có đủ điều kiện để hoàn thiện các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

Thời hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tới khi nào?

Thời hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tới khi nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược sĩ chuyên nghiệp cần đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó xác định các yếu tố chính bao gồm:

  • Cơ sở vật chất: Không chỉ là các thiết bị giảng dạy và học tập được đảm bảo mà các cơ sở giáo dục cần xây dựng hệ thống phòng thực hành riêng. Điều này giúp sinh viên có thể hiện thực hóa các lý thuyết đã học. Hơn nữa, quá trình này cũng giúp các bạn có thêm những phát hiện mới bên ngoài những gì sách vở chỉ dạy
  • Đội ngũ giảng viên: Người thầy đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc đào tạo sinh viên Y Dược. Kiến thức của lĩnh vực này là mênh mông, vì vậy cần một đội ngũ có đủ tâm và đủ tầm để định hướng sinh viên hướng đến chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu
  • Cơ hội thực hành: Nhiều chuyên gia nhận định nếu như được thực hành, thực tế sớm từ khi còn đi học, sinh viên sẽ hoàn thiện bản thân hơn. Đối với ngành Dược, với đa dạng cơ hội nghề nghiệp, bạn cần tiếp xúc thực tế để tìm hiểu lĩnh vực phù hợp với bản thân, nâng cao cơ hội nghề nghiệp lâu dài.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Thấu hiểu những quan trọng trong việc đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chủ trương áp dụng mô hình Viện – Trường cho sinh viên. Với mô hình này, các bạn có hơn 60% thời gian để học thực hành. Các giảng viên Y Dược nói rằng điều này sẽ giúp sinh viên có thể hoàn thiện tốt nhất những thiếu sót về kiến thức, kỹ năng và cả thái độ.

Tham gia giảng dạy là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với thế hệ cán bộ Dược sĩ tương lai. Bên cạnh đó, Nhà trường còn tích cực đầu tư cơ sở vật chất với phòng thực hành hiện đại, đầy đủ các máy móc, thiết bị, dụng cụ Y khoa cần thiết.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913