Cập nhật hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Thông tin mới nhất về quy trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhằm mở rộng khả năng học và chuyển đổi ngành nghề vào lĩnh vực Điều dưỡng.

<center><em>Theo học Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm</em></center>
Theo học Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm

Để hỗ trợ thí sinh hiểu rõ về quy trình đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2024, Ban tư vấn tuyển sinh của trường đã biên soạn thông tin chi tiết dưới đây. Hãy cùng khám phá!

Tại sao bạn nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía sinh viên, và dưới đây là một số lý do giải thích tại sao nên theo đuổi ngành này:

Nhu cầu cao về ngành Điều dưỡng: Với sự gia tăng dân số và tuổi thọ trung bình tăng, ngành Điều dưỡng trở thành một trong những lựa chọn có nhu cầu cao nhất trên toàn cầu.

Cơ hội nghề nghiệp lớn: Do nhu cầu cao về ngành Điều dưỡng, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn và các chế độ phúc lợi tốt.

Cảm giác hài lòng khi giúp đỡ người khác: Điều dưỡng là một ngành nghề chăm sóc sức khỏe, mang lại cảm giác hài lòng khi bạn có thể giúp đỡ người khác vượt qua những thách thức về sức khỏe.

Tính đa dạng và linh hoạt: Ngành Điều dưỡng có sự đa dạng và có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu y tế, giảng dạy, quản lý sức khỏe, và nhiều hơn nữa.

Tính cạnh tranh thấp: So với các ngành nghề khác, Điều dưỡng có tính cạnh tranh thấp, giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm mà không phải đối mặt với sự cạnh tranh quá lớn.

Với những lợi ích trên, theo học ngành Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng là một lựa chọn hấp dẫn cho những người có đam mê trong việc chăm sóc và giúp đỡ người khác.

<center><em>Tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024</em></center>
Tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Điều kiện tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

• Là công dân Việt Nam, không có tiền án/tiền sự và có lý lịch rõ ràng.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tương đương.
  • Đã hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng/Đại học trở lên trong bất kỳ ngành nghề nào.
  • Có sức khỏe ổn định để đảm bảo việc học không bị gián đoạn.

Trong năm 2024, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, không yêu cầu thi đầu vào và không phân biệt theo độ tuổi, dân tộc, giới tính, hay năm tốt nghiệp… chỉ cần đáp ứng điều kiện trên.

Cơ hội tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2024 mang lại lợi ích lớn cho thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực Điều dưỡng, mở ra khả năng việc làm mở rộng và cải thiện mức thu nhập.

Chương trình đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế và cung cấp cơ hội sở hữu bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng chỉ trong 20 tháng, với khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính, phù hợp với thí sinh vừa học vừa làm.

Hướng dẫn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2024 là cơ hội tốt nhất cho những ai muốn trở thành chuyên viên Điều dưỡng. Quá trình tham gia xét tuyển bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tham gia xét tuyển

Thí sinh cần “đăng ký xét tuyển trực tuyến” trên trang Website/Fanpage của Nhà trường hoặc qua Hotline TVTS Nhà trường, cung cấp thông tin cá nhân và học vấn.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024</em></center>
Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

• Bản photo có công chứng của Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (02 bản).
  • Bản photo có công chứng của Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (02 bản).
  • Bản photo có công chứng của Giấy khai sinh, CMND/CCCD (mỗi loại 02 bản).
  • Ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh, chụp trong 06 tháng gần đây).
  • Bản chính Giấy khám sức khoẻ, không quá 06 tháng (01 bản).

Bước 3: Nộp hồ sơ và nhận kết quả

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua trang Webiste/Fanpage của Nhà trường, qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại VPTS Nhà trường. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ xác minh thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh đáp ứng yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.