TPHCM có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

3782

Trước thực tế tiềm năng của ngành Điều dưỡng, rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng Liên thông lên hệ Cao đẳng nhưng không biết có bị giới hạn độ tuổi hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi không?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi không?

Thấu hiểu những băn khoăn trên, Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur TPHCM xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng- Nâng tầm ước mơ trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy dù ở bất kỳ thời đại nào thì ngành Điều dưỡng vẫn không hề giảm đi độ hot của nó. Ngay cả khi những ngành nghề khác đã qua một thời “hoàng kim” như Kinh tế hay Sư phạm thì Điều dưỡng vẫn trở thành xu thế của xã hội được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Ấy cũng xuất phát từ những giá trị cao đẹp mà các thế hệ Điều dưỡng viên đi trước đã cống hiến giúp ngành này bám trụ lâu bền cùng thời gian, được nhân dân hết mực yêu quý, ca ngợi.

Tuy rằng hàng năm số lượng cử nhân tốt nghiệp là rất lớn nhưng vẫn không thể cung ứng đủ lượng nhân lực Điều dưỡng viên thiếu hụt ngày một nhiều ở các bệnh viện, cơ sở Y  tế.. tại các quốc gia trên thế giới.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp nâng cao tay nghề và thu nhập

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp nâng cao tay nghề và thu nhập

Mức lương của ngành Điều dưỡng nhờ đó mà cũng cao hơn mặt bằng chung khá nhiều cùng với các khoản đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh giúp số đông Điều dưỡng viên có cuộc sống tương đối thoải mái. Tuy nhiên để đạt được điều đó, đòi hỏi mỗi người phải vững chuyên môn nghề và đáp ứng được các yêu cầu đặc thù  của công việc.

Mặt khác trước thực tế xã hội ngày càng đổi thay với nhiều tiến bộ khoa học như hiện nay, người Điều dưỡng viên cũng phải không ngừng cập nhật, lĩnh hội kiến thức để dốc sức cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm đến phương án Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để hoàn thiện kiến thức trui rèn bản thân trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ tin cậy đào tạo Cán Bộ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại khu vực phía Nam

Nằm trong số các ngôi Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất tại miền Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ tin cậy được Bộ LĐTB&XH giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Đồng thời cũng là địa chỉ gửi gắm niềm tin trở thành người Điều Dưỡng viên xuất sắc trong tương lai của hầu hết thí sinh.

Nhận thấy sự hạn chế trong trình độ của nhân lực Y tế nước ta. Nhiều năm qua Tập thể Giảng viên Nhà Trường không ngừng cập nhật, bổ sung chương trình giảng dạy bám sát thực tiễn bên ngoài đảm bảo chuẩn đầu ra của Bộ Y tế giúp sinh viên hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong thời buổi hội nhập hiện nay.

Chính nhờ những nỗ lực, cống hiến đó mà những năm gần đây, Nhà trường trở thành địa chỉ tin cậy được các Đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về năng lực của sinh viên đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của thị trường bên ngoài.

Có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất đông thí sinh hiện nay. Tuy nhiên, thực tế thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không hề giới hạn độ tuổi. Đặc biệt, với một số ngôi trường như Cao đẳng Y Dược TPHCM– Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM điều kiện tuyển sinh còn cực kỳ linh hoạt thông qua phương thức xét tuyển.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi theo học không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi theo học không?

Về đối tượng xét tuyển bao gồm tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ bất kỳ (như Xét nghiệm, Hộ Sinh, Dược..) tạo điều kiện giúp nhiều thí sinh hiện thực hoá giấc mơ trở thành người Điều dưỡng viên Cao đẳng chuyên nghiệp trong tương lai.

Với khoảng thời gian học tập chỉ khoảng 15 tháng hoặc 18 tháng đối với từng trường hợp cụ thể, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chú trọng đến thực hành và kiến thức chuyên ngành để sinh viên có thể đảm nhận tốt công việc được giao ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Cầm chắc trong tay tấm bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên hoàn toàn tự tin chủ động xin việc ở bất cứ Cơ sở Y tế nào trên Toàn quốc.

Đặc biệt, với một số sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại các ngôi trường Cao đẳng Y dược top đầu của Việt Nam như Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì cơ hội làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản để hưởng mức thu nhập “trong mơ” là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

 

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913