Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Dược tại Sài Gòn năm 2018

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu đào tạo chất lượng?

Địa chỉ ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Sài Gòn năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu khát nhân lực của lĩnh vực Y tế nói chung và ngành Y Dược nói riêng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn tổ chức tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược năm 2018 cho tất cả mọi thí sinh trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

• Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Đặc biệt hiện nay, bên cạnh xét tuyển Cao đẳng Dược trường còn tổ chức xét tuyển các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301) ; Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) với cùng thời gian đào tạo là 3 năm để các bạn học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngành học của mình.
Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn còn là đơn vị uy tín nằm trong top đầu các trường Cao đẳng Y Dược sở hữu bệnh viện riêng, phòng thí nghiệm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những gì?

* 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của năm 2018.
* 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
* Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
* 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
* 04 ảnh 3×4.
* Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
* 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Dự báo tiềm năng của ngành dược trong tương lai gần

Theo dự báo số liệu của AUM Việt Nam cho thấy:

– Tỷ lệ doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam đến 2019 tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1% :
Đặc biệt tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế hiện đại tại Việt nam đến thời điểm 2020 sẽ tăng 90%, song song đó, số lượng bệnh viện công tăng khoảng 114 bệnh viện, bệnh viện tư nhân bổ sung thêm 25 đơn vị nhằm đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng gia tăng của xã hội.

Tuy vậy nhưng hiện nay, nhân lực cho các bệnh viện từ tuyến tỉnh cho tới địa phương đang thiếu trầm trọng. Mặc dù, ghi nhận cho thấy có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm từ các trường y dược nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của xã hội.

Theo số liệu ghi nhận của bộ Y tế đến năm 2018 dự báo cần bổ sung thêm 10.887 dược sĩ ĐH và 83.851 điều dưỡng. Điều này tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho những người theo học ở địa chỉ đào tạo cao đẳng dược tại Sài Gòn nói riêng và trên cả nước nói chung.

Học Dược ra làm gì?

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành dược bạn có thể làm tại các cơ sở y tế như bệnh viện, trung tâm y tế, công ty nhập khẩu.. dược phẩm với vai trò trình dược viên.

Hoặc bạn có thể làm tại các cơ sở quản lý Dược, bào chế, nghiên cứu thuốc mới tại viện nghiên cứu. Ngoài ra, nếu nguồn vốn mạnh, bạn có thể tự mở hiệu thuốc và chủ động về thu nhập.

Địa chỉ  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur
Địa chỉ:  số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Website: https://truongcaodangyduocsaigon.edu.vn
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303