Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

4346

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn công bố hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những thủ tục sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn như thế nào?

Hiện nay, ngành Dược đang đứng trước thực trang thiếu nhân lực trầm trọng ở tất cả các lĩnh vực. Do đó bộ lao động thương binh và xã hội đã ra quyết định cho các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đẩy mạnh tuyển sinh cao đẳng dược tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội theo đuổi ngành học này. Tuy nhiên hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì, thủ tục có linh hoạt không?

Hồ sơ xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần gì?

Để có thể theo học tại Cao đẳng Y dược Pasteur Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những thủ tục sau:
* 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
* 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
* Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
* 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
* 04 ảnh 3×4.
* Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
* 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là bao nhiêu?

Để theo học Cao đẳng Dược của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc Gia là đã có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường. Điều này tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng dự thi các trường Đại học Y Dược vẫn có thể theo đuổi ngành học này. Còn với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước thì trường sẽ xét tuyển thông qua học bạ THPT.

Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn cần điểm chuẩn bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn cần điểm chuẩn bao nhiêu?

Đặc biệt trường đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược với thời hạn chỉ 3 năm cho tất cả mọi đối tượng trên toàn đất nước Việt Nam không phân biệt dân tộc, lãnh thổ hay tôn giáo.

Ngoài ra, sau khi ra trường sinh viên có thể đi làm tại các hiệu thuốc, bệnh viện, công ty sản xuất thuốc, tham gia giảng dạy tại các trường Y Dược với những sinh viên có kết quả học tập tốt hoặc theo học liên thông lên hệ Đại học tại tất cả các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn có đội ngũ giảng viên, giáo sư, thạc sỹ giàu kinh nghiệm thực tiễn với phương châm giảng dạy “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức” cùng bệnh viện đạt chuẩn y tế và hệ thống trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên.

Đặc biệt, sau khi học xong hệ Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết đi đôi với tay nghề thực hành thành thạo giúp dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc bên ngoài mà không cần phải học lại từ đầu.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
Địa chỉ : 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Website: https://truongcaodangyduocsaigon.edu.vn
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913