Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Với hình thức xét tuyển thẳng đối với hệ Cao đẳng Dược rất nhiều thí sinh có mong muốn được học tại địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Dựa theo mô típ cũ, để được học tại các trường Cao đẳng thì bắt buộc thí sinh phải trải qua kỳ thi do Bộ Lao động thương binh và xã hội tổ chức, để căn cứ vào đó tuyển chọn đầu vào. Những kỳ thi này thường mang tính cạnh tranh rất lớn, nên tạo khá nhiều khó khăn cho thí sinh bởi áp lực mùa thì đề nặng trên vài dẫn đến kết quả thi cử không như mong muốn.

Tuy nhiên, hiện nay tất cả những trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược TPHCM phải tuyển sinh theo một trong ba hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức trên.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Thực hiện đúng theo chủ trương của Bộ Lao động TB&XH Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT hay BTVH cấp 3.

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong số ít những địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên ngành Dược sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm cùng bệnh viên riêng của nhà trường, dưới sự hướng dẫn và đào tạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề. Hình thức đào tạo tiên tiến trên còn được nhà trường áp dụng với hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng cùng hệ đào tạo liên thông ở tất cả các khối ngành sức khỏe trên.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này có giá trị và đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn bị Y tế nào. Một lợi thế lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Dược học khi không chỉ có hội làm việc trong nước mà Dược sĩ còn có cơ hội phát triển tại các công ty, nhà thuốc hay bệnh viên… khi hàng năm những nước này liên tục sang nước ta tuyển dụng 1 lượng nhân lực lớn Ngành Y cùng với đó là mức thu nhập cao ngất ngưởng.

Có thể trở thành một Dược sĩ giỏi hay không phụ thuộc rất lớn vào thí sinh khi chọn đúng địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM. Để được tiến gần hơn với đam mê nghề nghiệp thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về nhà trường, hiện nhà trường liên tục tuyển sinh và mở các lớp khai giảng ở tất cả các hệ đào tạo trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Ban tuyển sinh nhà trường đã công bố mẫu hồ xơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký theo yêu cầu sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại:

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.