Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy năm 2022

Cán bộ tổ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chi tiết hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy xét tuyển năm 2022 với những giấy tờ sau.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng SG mẫu quy định tuyển sinh năm 2022

Tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực bổ sung cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 bằng hình thức xét tuyển, thủ tục nhanh gọn. Đáp ứng mong muốn các bạn học sinh yêu thích công việc của điều dưỡng viên và có mong muốn tham gia học tập tại trường.

Khóa chính quy Cao đẳng Điều dưỡng SG với thời gian đào tạo 03 năm, học khung giờ từ thứ 2 đến thứ 7 được sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh trong mùa tuyển sinh năm học 2022. Theo đó, để tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy thí sinh cần đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Cùng như hoàn tất thủ tục nhập học để sớm trở thành tân sinh viên nhà trường với mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển quy định năm 2022 như sau:

• Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học + học bạ lớp 10,11,12 chương trình cấp 3 (Mỗi loại 02 bản)
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 0 2 bản công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
  • Ảnh kích thức 3×4 (04 ảnh).
  • Giấy khám sức khỏe 01 bản

Theo thông tin mẫu các giấy tờ hồ sơ học trên được nhà trường áp dụng cho hệ Cao đẳng chính quy các chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng SG năm 2022

Phương thức nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng đăng ký năm 2022

Để đảm bảo quá trình làm hồ sơ đăng ký nhập học được nhanh nhất, thí sinh có thể áp dụng phương thức ghi danh trực tuyến thông qua đường link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ở website hoặc Fan page tuyển sinh chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tiếp nhận thông tin cán bộ hỗ trợ tư vấn sẽ liên hệ hướng dẫn thủ tục để thí sinh hoàn thiện nhập học trong thời gian quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn triển khai phương thức nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển năm 2022 để thuận tiện hơn cho thí sinh đăng ký nhập học bằng hai phương thức sau:

• Phương thức 1: Đến trực tiếp văn phòng nhà trường để nộp hồ sơ đăng ký học.
  • Phương thức 2: Thí sinh mang hồ sơ sau khi đã hoàn thiện đến bưu điện gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ từ tháng 01/ 2022 tất cả ngày trong tuần, do vậy các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ về trường sớm để có cơ hội trúng tuyển học tập ngành đúng đam mê ở địa chỉ đào tạo Uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.