Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông cuối tuần năm 2022

Ngành Điều dưỡng hiện nay thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, đặc biệt là hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Liên thông

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông tại TPHCM

Nhằm tạo cơ hội học tập dành cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng nâng cao bằng tốt nghiệp từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, học ngoài giờ hành chính tại TPHCM năm 2022 cần phải nắm rõ thông tin tuyển sinh chi tiết sau đây:

• Hình thức: Xét tuyển nhưng vẫn đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường cần phải có bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3 (THPT), bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Mã ngành xét tuyển: Cao đẳng Điều dưỡng – 6720301.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt vùng miền.
  • Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng trong 15 tháng, học vào ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần), thí sinh có thể lựa chọn và sắp xếp thời gian học tập mà không ảnh hưởng đến công việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng chính quy, không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính,… chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo yêu cầu thì hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên tại Trường năm 2022.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông cuối tuần năm 2022

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2022 hệ Liên thông hồ sơ cần những gì?

Theo yêu cầu của HĐTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ đào tạo Liên thông tại Nhà trường cần phải chuẩn bị hồ sơ đủ các giấy tờ cơ bản sau:

• 01 Phiếu xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2022 tại nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng (mỗi loại 02 bản, có công chứng).
  • Giấy khai sinh, CMND/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản, có công chứng).
  • Ảnh 2×3 và 3×4 (mỗi loại 2 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • Giấy khám sức khoẻ (01 bản chính, thời gian khám sức khoẻ không quá 06 tháng).

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông ngay từ hôm nay đến VPTS Nhà trường bằng 1 trong 3 phương thức sau:

• Phương thức 1: Đăng ký trực tuyến và nộp online tại Website, Fanpage, Zalo tuyển sinh Nhà trường.
  • Phương thức 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường.
  • Phương thức 3: Đăng ký qua Hotline và gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Địa chỉ nộp hồ sơ Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 học cuối tuần và nhập học tại TPHCM: