Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học giờ hành chính năm 2022

Thí sinh tốt nghiệp THPT cần phải nắm rõ thông tin tuyển sinh trong bài viết sau đây nếu có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2022.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện đang là một trong những ngành học có thể giúp sinh viên ra trường có được cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập cao trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học giờ hành chính năm 2022

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo cán bộ ngành Vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy học trong giờ hành chính với các thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

• Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu: 6720303.
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng Chính quy.
  • Thời gian đào tạo: Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy có thời gian đào tạo theo quy định chuẩn của Bộ là 03 năm (tương đương 06 học kỳ, 01 học kỳ/5 tháng).
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển với các điều kiện tuyển sinh theo quy định ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ.
  • Điều kiện xét tuyển: Hoàn thành chương trình đào tạo bậc THPT và có bằng hoặc GCN tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá cấp 3 tạm thời. Bên cạnh đó, thí sinh cần phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, lý lịch rõ ràng, không có tiền án – tiền sự,… theo quy định.
  • Khung giờ học: Học trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.
  • Bằng tốt nghiệp: Theo quy định hiện hành của Bộ LĐTB-XH và Luật GD&NN, sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc với nhiều mục đích khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính, vùng miền,… với điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển cao để trở thành tân sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường trong năm 2022.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Theo hướng dẫn của Ban Tư vấn tuyển sinh Y Dược, yêu cầu về hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường năm 2022 không được thiếu một trong giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược mẫu 2022.
  • 02 Bằng TN Trung học phổ thông hoặc GCN tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT lớp 10, 11, 12 (có công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (Bản sao có xác nhận của UBND).
  • 02 Sổ hộ khẩu gia đình (có công chứng).
  • 02 Giấy CMND hoặc CCCD (có công chứng).
  • Ảnh cỡ 3×4, 2×3 (Mỗi loại 2 ảnh, chụp trong 06 tháng gần nhất).
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (có thời gian khám tính đến thời điểm nộp hồ sơ không được quá 06 tháng).

Mẫu hồ sơ đăng ký ở trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển 4 nhóm ngành khác của nhà trường gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT V Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Kể từ ngày 01/01/2022 Nhà trường đã bắt đầu nhận thông tin đăng ký xét tuyển và hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022. Vì vậy, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ hôm nay bằng cách nộp trực tuyến, nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (tất cả các ngày trong tuần, giờ làm việc hành chính) đến VPTS của Nhà trường tại địa chỉ: