[HOT] Danh sách các trường Đại học Xét tuyển Nguyện vọng bổ sung 2018

Ngay sau khi công bố điểm trúng tuyển, mới đây nhất nhiều Trường Đại học trên cả nước đã thông báo về việc xét tuyển nguyện vọng 2 nhằm tạo cơ hội giúp các thí sinh trượt nguyện vọng 1 hoặc không trúng tuyển vào ngôi trường mình mong muốn.

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Theo Cập nhật của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì quy chế tuyển sinh Đại học ban hành kèm theo thông tư 05/2017/TT-BGDĐT quy định mỗi trường có thể tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Tuy nhiên, điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung phải không được thấp hơn điểm trúng tuyển đợt đầu. Đối tượng xét tuyển đợt 2 dành cho các thí sinh chưa trúng tuyển hoặc đã trúng tuyển nhưng chưa nhập học vào các Trường mình đăng ký nguyện vọng.

Để đăng ký xét tuyển bổ sung thí sinh cần theo dõi thông tin về trường như  Chỉ tiêu, cách thức và hạn nộp hồ sơ.. trên Website chính thức. Về cách thức nộp hồ sơ, các em có thể nộp qua đường bưu điện, đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp.

Danh sách các Trường Đại học xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

1. Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM

Năm nay Trường ĐH Kinh tế- Luật xét tuyển nguyện vọng 2 với mức điểm trung bình từ 22.06 điểm, trong đó điểm của khối thi Kinh tế là 22.06 điểm, khối quản lý là 22.3 điểm và khối Luật là 21.42 điểm.

Với phân hiệu Bến Tre, Nhà trường lấy điểm trung bình 18.5 trở lên  với 90 chỉ tiêu cho đợt 2. Ngoài ra, Trường này không xét tuyển nguyện vọng bổ sung đối với phân hiệu ở TPHCM.

2. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm nay Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 với 30 chỉ tiêu cho ngành Điều dưỡng căn cứ vào điểm thi khối B.

Đây cũng chính là ngành học mới mà Nhà Trường mới được Bộ GD-ĐT ký quyết định cho phép đào tạo từ ngày 27.7 vừa qua mã ngành 7720401.

3. Học viện Chính sách và Phát triển

Điểm sét tuyển của Học viện chính sách và phát triểnĐiểm sét tuyển của Học viện chính sách và phát triển

4. Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng mới thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đối với Đại học chính quy năm 2018, cụ thể:

Ngành học: Quản trị trường học

Chỉ tiêu: 304

Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

Điều kiện dự tuyển:

– Thí sinh có kết quả thi Trung học Phổ thông quốc gia đạt từ 16 điểm trở lên theo các tổ hợp (A00); (C00); (D01); (C15).

5. Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ vừa thông báo xét tuyển 560 chỉ tiêu bổ sung cụ thể dưới đây:Trường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển 560 chỉ tiêuTrường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển 560 chỉ tiêu

Trường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển 560 chỉ tiêu

6. Đại học Nha Trang

Năm nay Trường ĐH Nha Trang  thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 với chỉ tiêu 450 sinh viên cho 20 ngành theo mức điểm trung bình từ 14 đến 15 điểm. Cụ thể như sau:Đại học Nha Trang thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 với chỉ tiêu 450 sinh viênĐại học Nha Trang thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 với chỉ tiêu 450 sinh viên

7. Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo tuyển bổ sung cả Đại học và Cao đẳng. Trong đó:

Hệ Đại học:

– 30 chỉ tiêu cho các ngành đại trà: Công nghệ vật liệu, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, An toàn thông tin.

-35 chỉ tiêu hệ đại học chương trình chất lượng cao các ngành Công nghệ sinh học, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị du lịch và lữ hành.

Các thí sinh có điểm xét tuyển học bạ từ 20 điểm trở lên hoặc điểm thi THPT từ 16 điểm trở lên thì được xét tuyển vào hệ Đại học chất lượng cao của Trường.

Hệ Cao đẳng:

Yêu cầu thí sinh có điểm học bạ THPT từ 15 điểm hoặc điểm thi THPT từ  9 điểm trở lên nộp hồ sơ xét tuyển và nhận giấy báo cao đẳng chính quy tại trường. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 12/8 sau đó thí sinh trúng tuyển sẽ nhận giấy báo nhập học và nhập học đến hết ngày 21/8.

8. Trường Đại học Mở TP.HCM

Đại học Mở TP.HCM sẽ thông báo chính thức chỉ tiêu xét tuyển bổ sung vào ngày 13/8

9. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng xét tuyển bổ sung đối với các chương trình đào tạo liên kết (song bằng và đơn bằng) căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc gia 2018 và kết quả học tập cả năm 11 và năm 12. Điểm nhận hồ sơ từ kết quả thi THPT là từ 16 điểm trở lên. Còn với phương thức học bạ điểm nhận hồ sơ từ 19,5 điểm trở lên.

Chi tiết theo dõi trên trang Website chính thức của Nhà trường tại http://tuyensinh.tdtu.edu.vn/