Những hồ sơ cần lưu ý khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

3762

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018 đã nhanh chóng giúp nhiều thí sinh được nhập học, nhờ hình thức xét tuyển học bạ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Vì sao không nên bỏ lỡ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM?

Bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ tuyển sinh ngành Điều dưỡng TP.HCM nhưng để tìm thấy một nơi đào tạo uy tín, chất lượng không phải là một điều dễ. Ngoài những cái tên “già làng” như Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với những tiêu chuẩn tuyển sinh khá khắt khe, thí sinh có thể chọn lựa học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có các lớp được khai giảng vào cuối tuần. Trong quá trình học, Nhà trường đã có sự điều chỉnh về thời gian học để phù hợp với xuất phát đầu vào của các thí sinh:

Nếu bạn đã tốt nghiệp CĐ/ĐH nhưng ngành học nằm ngoài nhóm Y Dược: thời gian đào tạo 20 tháng.

Ngược lại, nếu ngành tốt nghiệp thuộc nhóm Y Dược thì chỉ cần 18 tháng đã hoàn thành xong khóa học.

Sinh viên sẽ được tạo điều kiện để học tập thuận lợi nhờ sự đầu tư đầy đủ những cơ sở vật chất bao gồm phòng học và phòng thí nghiệm. Đồng thời người học được rèn luyện nhiều hơn với các tiết thực hành, thí nghiệm bên cạnh các giờ học lý thuyết. Bên cạnh đó, sinh viên được đi thực tế lâm sàng tại bệnh viện. Không chỉ là những cơ hội học tập tại trường, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức quý giá ở môi trường ngoài cuộc sống. Sự rèn luyện này sẽ là nền tảng để các bạn rắn rỏi hơn sau khi tốt nghiệp.

Vì thế, với hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực về Y Dược, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã có thể làm việc trong các cơ sở Y tế Việt Nam và cả thế giới.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức nào?

Nhận thấy rằng nghề Điều dưỡng mang nhiều tiềm năng cho tương lai người học, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã khai giảng liên tục nhiều khóa học VB2 của ngành Điều dưỡng.

Năm 2018, để nhanh chóng giúp thí sinh nhập học, Nhà trường chủ trương xét tuyển học bạ. Thí sinh muốn đăng kí học hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng phải đảm bảo có một bằng tốt nghiệp của hệ Cao đẳng trở lên, trong đó, ngành tốt nghiệp không bắt buộc phải thuộc nhóm ngành Y Dược. Như vậy các thí sinh tốt nghiệp trái ngành Sức khỏe vẫn có cơ hội học chuyên sâu về Điều dưỡng nếu yêu thích.

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, người học phải đảm bảo nhiều tố chất quan trọng. Do đó, trong quá trình học tập, bạn phải thật sự nỗ lực và cố gắng hết mình. Ngoài một nền tảng kiến thức chắc chắn về chuyên ngành, bạn cần thêm đức tính cẩn thận, tỉ mỉ, sự ân cần, nhẹ nhàng trong khi chăm sóc. Họ phải rèn luyện tính chăm chỉ, nhẫn nại và đặc biệt là sự khéo léo khi giao tiếp với người bệnh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM cần những gì?

Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • Photo và công chứng tất cả giấy tờ của đối tượng ưu tiên nếu có.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh đính kèm 01 sơ yếu lý lịch (yêu cầu có xác nhận của địa phương) của thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (tức không quá 6 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913