Năm 2023, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm quy định như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh trên toàn quốc về quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho năm 2023. Thí sinh có thể đăng ký và được nhận vào Trường nếu đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang đến những lợi thế vượt trội</em></center>

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang đến những lợi thế vượt trội

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều lợi thế

Chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang đến những lợi thế vượt trội về thời gian, cơ hội nghề nghiệp, đào tạo chuyên sâu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực xét nghiệm y tế. Dưới đây là tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ một số lợi ích quan trọng của chương trình này:

Tiết kiệm thời gian: Chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho phép thí sinh nắm bắt được cơ hội nâng cao trình độ học vấn mà không cần phải bắt đầu từ đầu. Thí sinh có thể tiếp tục học tập và nhận được bằng cấp cao hơn mà không cần hoàn thành các năm đào tạo từ đầu.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Với bằng cấp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tìm kiếm công việc trong lĩnh vực xét nghiệm y tế. Bằng cấp này có thể giúp thí sinh tiến xa hơn trong sự nghiệp và tạo điểm nhấn trong hồ sơ xin việc.

Đào tạo chuyên sâu: Chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm y tế. Thí sinh được tiếp cận với các khái niệm, phương pháp và công nghệ mới nhất trong ngành, giúp họ trở thành những chuyên gia có trình độ cao và thực hiện công việc một cách chính xác và hiệu quả.

Phát triển nghề nghiệp: Bằng cấp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ giúp thí sinh có cơ hội tuyển dụng tốt hơn mà còn mở ra khả năng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế. Thí sinh có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn, như Đại học hoặc sau đó theo đào tạo chuyên sâu và đạt được sự nghiệp đáng mơ ước.

<center><em>Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023 bằng phương thức đơn giản</em></center>

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2023 bằng phương thức đơn giản

Quy trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về quy trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho năm 2023. Thí sinh có thể tăng khả năng trúng tuyển bằng cách cập nhật đầy đủ thông tin mà Nhà trường cung cấp. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Thông tin tuyển sinh:

• Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Xét nghiệm
  • Hệ đào tạo: Liên thông
  • Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh trên toàn quốc đều được chấp nhận.

Điều kiện tuyển sinh:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp Y Dược.
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp tương đương.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc thẻ căn cước.
  • 02 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Đăng ký trực tuyến: [ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN]

Bằng cấp sau khi hoàn thành chương trình học: Cao đẳng Xét nghiệm

<center><em>Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhậtt</em></center>

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh có thể đăng ký tham gia tại:

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.

Tương tự như các ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu – PHCN, Hộ sinh, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ với các địa chỉ sau để được giải đáp.