Lựa chọn khôn ngoan nào nếu muốn theo học ngành Dược?

Để có thể theo đuổi con đường trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai, địa chỉ học Cao đẳng Dược, Đại học ngành Dược uy tín đóng vai trò quan trọng cho kết quả này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 tại địa chỉ uy tín  Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 tại địa chỉ uy tín

Học ngành Dược ở đâu uy tín nhất?

Đối với những bạn có học lực giỏi, xuất sắc thì việc vào các trường Đại học Y Dược là điều tốt nhất. Vậy còn những bạn có học lực trung bình, khá thì địa chỉ nào là sự lựa chọn tốt nhất?

Thay vì cố chấp để vào được cánh cổng Đại học đã khiến nhiều bạn trẻ hối hận khi đã bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc nhưng không đạt được những gì bản thân mong muốn khi không đáp ứng được các tiêu chí về học tập của nhà trường trong thời gian đào tạo. Theo đó, việc chọn cho mình một trình độ phù hợp cùng địa chỉ đào tạo uy tín là tiêu chí hàng đầu đề bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía thí sinh, bậc phụ huynh cũng như giới chuyên môn. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Nhà trường đã và đang mang đến những lứa Dược sĩ “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Chất lượng đào tạo không chỉ riêng ngành Dược mà các ngành khác như Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) hay Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) cũng được Nhà trường chú trọng.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh không cần lo lắng vấn đề mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,… cho việc tuyển sinh Cao đẳng Dược. Các trường hiện nay đồng thời áp dụng phương thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN cùng mở rộng số lượng văn phòng tuyển sinh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong việc đăng ký học.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Việt Nam

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 trên toàn quốc

Đăng ký Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó gửi về Nhà trường theo địa chỉ quy định.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com