Thông tin thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Nắm được chính xác thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh nắm được cơ hội trúng tuyển cao.

Thông tin thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế sở hữu trình độ chuyên môn cao, y đức tốt, chuẩn mực. Theo đó, nếu bạn đang có kế hoạch trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai thì việc bạn cần làm lúc này là đăng ký xét tuyển ngay.

Hiện Nhà trường đang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo chính quy hệ 3 năm cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để cập nhật thông và thực hiện tham gia tuyển sinh theo đúng quy định của Nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đầu vào cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy 3 năm theo hình thức xét tuyển với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH; thí sinh có lý lịch cá nhân thông tin cụ thể, rõ ràng và đảm bảo có sức khỏe tốt.

Đối với những thí sinh có nguyện vọng theo học trong năm nay có thể đăng ký ngay từ thời điểm này theo hình thức đăng ký trực tuyến qua đường link bên dưới: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Nhà trường sẽ gọi điện trực tiếp để xác nhận thông tin cũng như hướng dẫn các thủ tục cần thiết để thí sinh có thể thuận lợi trúng tuyển và học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022.

Tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn mà các bạn có thể tham khảo. Hiện đây là một trong số ít ngôi trường đáp ứng được về điều kiện cơ sở vật chất, học phí tiết kiệm cùng với đội ngũ giảng viên, chương trình học và cơ hội việc làm sau cao khi ra trường.

Đồng thời, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành học khác tại Trường như: Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh sẽ được tiếp cận với mô hình học thực tế khi có đến 70% tổng thời gian thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Đây sẽ là cơ hội giúp sinh viên cọ xát với môi trường làm việc thực tế, từ đó nhanh nhẹn và bắt nhịp nhanh với công việc tại đơn vị làm việc.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh và đào tạo có thể chủ động liên hệ về địa chỉ sau:

1. VPTS VÀ ĐÀO TẠO BÌNH THẠNH: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  2. VPTS VÀ ĐÀO TẠO BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0799.913.913 – 0788.913.913.