Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

2097

Cơ hội có được tương lai tươi sáng đã không còn là ước mơ ngoài tầm với nếu bạn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nghề Điều dưỡng là làm những gì và cần những tố chất nào?

Trong quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, Điều dưỡng viên là người không thể vắng mặt. Họ đóng vai trò chính để kết nối giữa người bệnh và Bác sĩ điều trị. Công việc của họ cũng như những trợ thủ đảm bảo các y lệnh của Bác sĩ được thực hiện. Chính vì thế, họ là người cung ứng thuốc cho bệnh nhân, ghi chép để phục vụ việc theo dõi, báo cáo tình trạng sức khỏe người bệnh. Khi cần thiết, họ cũng hỗ trợ bệnh nhân đi lại và vệ sinh cá nhân.

Nếu bạn nghĩ công việc của họ chỉ đơn giản là lắng nghe và thực hiện y lệnh thôi thì chưa đủ. Với những kiến thức chuyên môn của mình, Điều dưỡng có thể tham vấn phương pháp điều trị cho Bác sĩ hoặc tham gia vào những buổi hội thảo nói về cách chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng.

Có thể thấy, Điều dưỡng viên là người gần gũi nhất với bệnh nhân. Ở họ hội tụ nhiều nét đẹp của những người làm nghề Y Dược. Ngoài đức tỉnh tỉ mỉ, cẩn thận cao độ với người bệnh, họ còn rất ân cần, thân thiện với bệnh nhân. Người ta nói Điều dưỡng chính là bậc thầy về giao tiếp. Họ phải làm sao để người bệnh cởi mở chia sẻ, thuyết phục sao để người bệnh tin tưởng vào phương pháp điều trị của Bác sĩ. Với một khả năng giao tiếp giỏi, nắm bắt nhanh chóng tâm lý bệnh nhân, Điều dưỡng viên sẽ giúp đỡ họ lạc quan vào tương lai, chiến thắng với bệnh tật.

Nếu bạn muốn thành công ở lĩnh vực này thì bạn cần rèn luyện cho mình rất nhiều phẩm chất cần thiết. Hãy nghĩ đến một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng để dễ dàng đạt được ước mơ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín phải đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện thực hành, thực tế, đồng thời có chương trình học phù hợp để người học có thể phát huy tối đa khả năng bản thân, giúp định hướng tốt con đường tương lai.

Nhận thức rõ ràng điều ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã cố gắng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và cả thiện chương trình học cho sinh viên. Bên cạnh những tiết học lý thuyết, cung cấp kiến thức nền tảng cho các bạn, sinh viên còn được học những giờ thực hành nhiều bổ ích. Thêm vào đó, trong thời gian học hệ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng, bạn được đi thực tế lâm sàng ở bệnh viện.

Nếu còn băn khoăn với việc tìm một địa chỉ để học hệ vừa học vừa làm VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Với những thành công trong hơn 10 năm đào tạo, nhà trường đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi thất nghiệp, có cơ hội làm việc tại những Cơ sở Y tế chất lượng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM tuyển sinh các lớp học vào cuối tuần. Đối tượng tuyển sinh rộng mở, Nhà trường tuyển thẳng thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng.

  • Nếu thí sinh tốt nghiệp đúng ngành trong nhóm Y Dược sẽ có 18 tháng đào tạo.
  • Nếu thí sinh không tốt nghiệp đúng ngành trong nhóm Y Dược sẽ có 20 tháng đào tạo.

Thêm vào đó, chỉ cần bạn thực sự mong muốn được trở thành Điều dưỡng viên, bạn hoàn toàn có cơ hội để đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Hồ sơ nộp về trường bao gồm:

  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • Phiếu đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh đính kèm 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh (yêu cầu có xác nhận của địa phương).
  • Photo và công chứng tất cả giấy tờ của đối tượng ưu tiên nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (tức không quá 6 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913