Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu tại TPHCM?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo văn bằng 2 cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín. Vậy nên chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM nào để tham gia học?

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các lớp học ngoài giờ hành chính sẽ có trong nội dung bài viết sau đây được tư vấn được giải đáp bởi cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 tại TPHCM

Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tham khảo và lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo được các cơ sở Y tế (phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế) công lập/dân lập đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chuyên môn vững chắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo cừng với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng đào tạo với mô hình hiện đại “Bệnh viện – Trường học” học tập song song với thực hành với tổng số thời gian học thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập của sinh viên. Như vậy lựa chọn lựa học Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây là một sự lựa chọn đúng đắn chính xác!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện cũng như thông tin cụ thể như sau:

<center><em>Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng</em></center>

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu ra sao?

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
  • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

Thời gian đào tạo chương trình văn bằng học thứ 2 bậc cao đẳng ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau: Thí sinh sau khi nhập học sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng học tập tại nhà trường. Sinh viên các lớp học này sẽ học vào các ngày cuối tuần (ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

Bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2, Nhà trường còn hiện đang đào tạo các ngành khác như là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Cao đẳng Hộ sinh.

Sau khi tham khảo nội dung trên, các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách thức ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN để được Nhà trường liên hệ tư vấn và giải đáp thêm thông tin còn thắc mắc!

Cơ sở tại TPHCM

• Cơ sở đào tạo quận Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo quận Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở tại Hà nội

• Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Cơ sở thực hành : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương).
  • Hotline: 0799.821.821 – 0886.212.212