Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu kéo dài trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân theo hướng dẫn từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, thực hiện chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định.

<center><em>Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian ngắn</em></center>
Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian ngắn

1. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Được xác định theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng với các hướng dẫn từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đăng ký tham gia quá trình tuyển sinh, thí sinh cần tuân thủ các điều sau:

Có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, thuộc bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, như Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách khoa, Kế toán, và các ngành khác.

Có sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian học tập không bị ảnh hưởng.

Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm vi tuyển sinh không bị hạn chế theo địa lý, vùng miền, dân tộc, giới tính, hay tôn giáo.

Chúng tôi khuyến khích tất cả các thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên để tăng cơ hội trúng tuyển. Họ chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và thực hiện các bước nhập học theo quy định để đảm bảo việc tham gia khóa học suôn sẻ.

2. Quy định trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM: chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được thực hiện theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, với khoảng thời gian đào tạo là 20 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo được điều chỉnh sao cho phù hợp với môi trường học tập chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được đánh giá cao từ các sinh viên trước đây. Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, giúp truyền đạt kiến thức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mô hình đào tạo tại Trường theo lối “Viện – Trường” đặc biệt nhấn mạnh vào thời gian thực hành chiếm tới 70%, còn lại là lý thuyết 30%. Điều này giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn trở nên thành thạo trong việc áp dụng, đáp ứng mục tiêu của trường là “sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng đầy đủ các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trao tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

<center><em>Học Cao đẳng Vật lý trị liệu với nhiều cơ hội nghề nghiệp</em></center>
Học Cao đẳng Vật lý trị liệu với nhiều cơ hội nghề nghiệp

3. Cơ hội nghề nghiệp

Ngành này mang đến nhiều cơ hội đáng chú ý, nơi bạn không chỉ có thể làm việc trong các tổ chức y tế mà còn có khả năng tự mình sáng lập doanh nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh mọi người ngày càng quan tâm đến phòng ngừa bệnh tật và hạn chế sử dụng thuốc cũng như can thiệp phẫu thuật, lĩnh vực này hiện nay trở thành điểm sáng cho những người tham gia.

Khi bạn có tấm bằng Đại học hay Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra trước bạn, bao gồm:

• Làm việc trong các Viện và Bệnh viện.
  • Hoạt động tại các Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức Năng.
  • Trở thành bác sĩ hoặc kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại bệnh viện và trung tâm phục hồi chức năng.
  • Làm việc tại Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng trong cả cơ sở y tế công lập và tư nhân nội địa.
  • Tham gia công tác tại các trường dành cho trẻ em khuyết tật.
  • Giảng dạy tại các đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng.
  • Làm việc tại các bệnh viện và Trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài có hợp tác với Việt Nam trong việc trao đổi nguồn nhân lực.

Do đó, các thí sinh quan tâm có thể đăng ký học tập theo một trong những phương thức sau:

• Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY.
  • Nộp hồ sơ tại trường: Thực hiện tại cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện: Gửi đến địa chỉ của Nhà trường.

Mọi thắc mắc và cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

• Cơ sở Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh:: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913
  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur